Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Để làm 1g bánh thì người ta cần dùng:
65 : 70 = 0,8 (g nước đường)
Để làm 100g bánh thì người ta cần dùng:
0,8 x 100 = 80 (g nước đường)
Để làm 1g bánh thì người ta cần dùng:
33 : 70 = \(\frac{33}{70}\)(g bột bánh dẻo)
Để làm 100g bánh thì người ta cần dùng:
\(\frac{33}{70}\)x 100 =\(\frac{330}{7}\)(g bột bánh dẻo)
cô dùng số kg bột mì và bột nhớ để làm bánh là :
1/6+1/5=1/2
cô còn lại số bột mì là 10-1/2=5 (kg)
Số phần bột mì còn lại bằng số phần bột mì ban đầu là:
\(1-\dfrac{1}{6}-\dfrac{1}{3}=\dfrac{1}{2}\) (số bột mì ban đâu)
Số kilogam bột mì còn lại là:
\(\dfrac{1}{2}\times10=5\left(kg\right)\)
Đáp số: 5 kg
Sao lúc đầu Hoàng có 1 cái bánh mà sao cuối cùng Hoàng lại có 2 cái
Hợp lí vl
ngu quá hay sao mà mấy tháng trơi chẳng trả lời 17/5 tui kiểm tra lại mà còn chưa ai làm được thì liệu hồn ko còn sống. Nếu ai trả lời đc cho
Tổng 10 cái bánh có số mặt là :
10 x 2 = 20 (mặt)
Mỗi mặt cần 1 phút rán và chảo chứa được 4 chiếc nên số thời gian cần là :
20 x 1 : 4 = 5 (phút)
Cách rán :
Buoc 1 (1 phút):
Rán 1 mặt bánh số 1 đến 4
Buoc 2 (1 phút) :
Rán 1 mặt bánh số 4 đến 7 (Bánh số 4 rán xong)
Buoc 3 (1 phút) :
Rán bánh số 7 đến số 10 (Bánh số 7 được rán xong)
Buoc 4 và buoc 5 rán nốt một mặt của 8 chiếc còn lại (trừ số 4 và số 7)
Vậy là mất 5 lượt, mỗi lượt 1 phút nên chúng ta mất 5 phút
Làm sao