K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 9 2018

Đáp án: B

Giải thích: Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố B1 – SGK trang 83

2 tháng 8 2021

Đáp án B

5 tháng 11 2017

Đáp án B

16 tháng 1 2019

Đáp án: B

Giải thích: Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố B1 – SGK trang 83

23 tháng 9 2018

Đáp án B

23 tháng 3 2017

Những sinh tố nào sau đây tan trong nước?

a) sinh tố A,D,C,B

b) sinh tố C,B,PP

c) sinh tố A,D,E,K

d) sinh tố A,D,C,E

23 tháng 3 2017

chắc là B, sinh tố C,B,PP

23 tháng 3 2017

trong các sinh tố sau sinh tố nào tương đối bền vững hơn ở nhiệt độ cao?

a) sinh tố A,D,E,K

b) sinh tố C,B,PP

c) sinh tố A,B,C,D

d) cả a và c

23 tháng 3 2017

d, cả a và c

23 tháng 5 2017

B. Sinh tố B, D

23 tháng 5 2017

B

4 tháng 5 2018

vitamin C, vitamin nhóm Bvà PP

4 tháng 5 2018

vitamin C, vitamin nhóm Bvà PP

20 tháng 4 2018

- Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo

- Không đun nấu thực phẩm lâu

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh

- Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến vào bảo quản thực phẩm

20 tháng 4 2018

- Ko ngâm thực phẩm quá lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo

- Đun nấu thực phẩm đến khi chín

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và vệ sinh hợp lý

- ÁP dụng công thức quy trình chế biến vào bảo quản thực phẩ một cách hợp lý

Tick mk nha!haha