K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
12 tháng 4 2017
Đáp án: A
Giải thích: Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là xào – SGK trang 88
NT
2
HP
7 tháng 1 2022
- Các phương pháp nấu chín thực phẩm trong chất béo : rán, rang, xào.
- Ví dụ : Cá rán, cơm rang, gà rán, chả rán, rau xào, mực xào,...
7 tháng 1 2022
Các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo:
+Rán(chiên)
Vd:rán đậu,rán trứng...
+Rang
Vd:Tôm,đậu phộng...
+Xào
Vd:Xào rau, xào thịt
K
3
HN
Xào chua ngọt là làm chín thực phẩm trong môi bn :
A:nước
B:hơi nước
C:trực tiếp trên lửa
D:chất béo
2
MN
22 tháng 3 2021
Xào chua ngọt là làm chín thực phẩm trong môi bn : A:nước B:hơi nước C:trực tiếp trên lửa D:chất béo
21 tháng 3 2021
Làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm là phương pháp
A. nướng
B. luộc
C. rán
D. xào
Đáp án A
a.