Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
- Trong trường hợp này có 2 loại tick:
+ Giáo viên tick
+ Học sinh tick
=> Giáo viên tick thì được GP(dành cho người trả lời đúng, nhanh, và bài làm không mắc lỗi hoặc mắc ít lỗi,..)
- Đăc điểm: Có dấu mũi tên màu xanh ở trên đầu bài làm(như hình bên dưới) và có chữ câu hỏi này đươch giáo viên học 24 lựa chọn(hay sao ấy, mình quên mất rồi hihi, thông cảm )
(hình ảnh này mình chỉ giúp bạn hiểu chứ không có ý định khoe khoang tài năng cua mình, vì mình ít khi được tick)
-Học sinh tick thì chỉ được SP(các bạn tic những câu đúng)
-Nó không hiện lên dẫu mũi tên(tick) màu xanh ở trên đầu bài làm, nhưng nó được thể hiện ở chỗ (hình ảnh bên dưới)
-Nếu mà người đặt ra câu hỏi chọn thì sẽ hiện lên cái chữ ....đã chọn câu trả lời của bạn là đúng, còn nếu người khác chọn thì nó chỉ tăng lên 1 người chọn đúng hay 2 người(tùy),....
Chúc bạn thành công. :D
ăn những thúc ăn k rõ nguồn gốc,xuất xứ
đồ nhựa dùng lại
bọc thực phẩm bằng báo
Các phương pháp để chế biến thực phẩm dùng nhiệt là:
- Luộc
- Nấu
- kho
- hấp
- Nướng
- Rán
- Rang
- Xào
Các cách chế biến không dùng nhiệt là:
- Trộn dầu giấm
- Trộn hỗn hợp
- Muối chua
Có hai phương pháp chế biến thực phẩm:
-Chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt.
-Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt.
Lựa chọn thực phẩm , nguyên liền chế biến của món ăn thật phù hợp để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Vitamin dễ tan trong nước là: vitamin C, vitamin nhóm B và PP
các vitamin tan trong nc là vitamin B và C
mink giúp bạn rùi tick cho mink nha mink cảm ơn nhìu
cân bằng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn là bữa ăn có đử 4 nhóm chất:
+chất đạm
+chất béo
+chất đường bột
+vitamin và chất khoáng
và bữa ăn nên có đủ rau, thịt, canh để cân bằng chất ding dưỡng.
2. các chất ding dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng không nên ăn quá nhiều sẽ gây béo phì và dẫn đến accs bệnh về đường tiêu hóa, tim mạc.
bấm vào chữ đúng màu xanh nước biển dưới câu tl
để mà bn ấn vào chữ đúng màu xanh í