Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
có trong sách giáo khoa công nghệ 6 bài 4 trang 24 đấy bạn
Vì quàn áo của Bình đang bẩn nếu cho chung vs quàn áo của cả nhà thì quàn áo của mọi ng cx sẽ bị bẩn nên lần sau Bình cẩn phải giũ quàn áo bị bẩn đó trước khi bỏ vào máy giạt hoặc Bình tự giạt quần áo bẩn đó.
hồi xưa người ta không cải tiến và phát triển nên thời đó với bây giờ khác nhau
sẽ giữ đc độ bền, đẹp của trag phục, tạo cho người mặc vẻ gọn gàng, hấp dẫn, tiế kiệm đc tiền chi dùng cho may mặc
Bảo quản trang phục đúng kĩ thuật có ý nghĩa:
- Làm bền, đẹp trang phục.
- Tạo vẻ gọn gàng
- Tiết kiệm quần áo.
- lựa chọn và sơ chế thực phẩm là :+lựa chọn :tươi ngon , ko héo úa bầm dập ,....
+sơ chế:nhặt sạch những phần bị hỏng ,rửa sạch,....
-
Khi phơi quần áo nếu ko giũ phẳng và cũng ko lộn mặt trái của quần áo thì màu của quần áo sẽ bị nhạt dần
sao lại thế ??