K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 1 2018

Đáp án: A. 25 – 35 ⁰C.

Giải thích: (Nhiệt độ giới hạn chung cho tôm là: 25 – 35 ⁰C – SGK trang 133)

6 tháng 1 2022

chính xác 100% ko bạn

31 tháng 10 2017

Đáp án A

7 tháng 1 2022

THAM KHẢO :

Khi nhiệt độ tăng cao vượt quá giới hạn (trên 320C) sẽ gây stress cho tôm, khiến chúng phải tiêu tốn nhiều năng lượng cho quá trình hô hấp, cơ thể sẽ khó thích nghi được với môi trường mới; Từ đó, dẫn đến sức đề kháng giảm và có nguy cơ bị các vi khuẩn, virut thường trực trong nước tấn công gây bệnh.

4 tháng 5 2019

dưới 320C

18 tháng 5 2021

Tiêu chuẩn nào tốt nhất ủ thức ăn ủ men ? *

A. Lạnh

B. Ấm khoảng 30 độ C

C. Ấm 35 độ C

D. Lạnh 20 độ C.

24 tháng 12 2021

A

24 tháng 12 2021

Chọn A

Câu 11.  Thức ăn giàu gluxit  A. Lượng gluxit  > 40% B. Lượng gluxit  > 30%  C. Lượng gluxit  > 50%                                                             D. Lượng gluxit  > 35%Câu 12. Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ:A.Thực vật            B. Động vật         C. Chất khoáng       D. Tất cả đều đúng.Câu 13: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.         ...
Đọc tiếp

Câu 11.  Thức ăn giàu gluxit

  A. Lượng gluxit  > 40% B. Lượng gluxit  > 30%

  C. Lượng gluxit  > 50%                                                             D. Lượng gluxit  > 35%

Câu 12. Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ:

A.Thực vật            B. Động vật         C. Chất khoáng       D. Tất cả đều đúng.

Câu 13: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?

A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.                                               C. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Lipit.

B. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Protein.                                  D. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Gluxit.

Câu 14. Thức ăn nào có nguồn gốc thực vật?

A. Giun, rau, bột sắn.                                                C. Cám, bột ngô, rau.

B. Thức ăn hỗn hợp, cám, rau.                                  D. Gạo, bột cá, rau xanh.

7
7 tháng 3 2022

C

D

A

C

7 tháng 3 2022

C-D-A-C

Câu 24. Xử lý cá nổi đầu và bệnh tôm cá vào thời điểm:A. Buổi sáng lúc nhiệt độ xuống thấp.                  B. Buổi chiều.C. Buổi trưa.                                                          D. Xử lí ngay khi phát hiện bệnh.Câu 25. Có hình thức thu hoạch cá nào?A. Thu tỉa                                                          B. Thu toàn bộC. Cả A và B đều đúng                                     D. Cả A và B đều saiCâu 26. Nhược...
Đọc tiếp

Câu 24. Xử lý cá nổi đầu và bệnh tôm cá vào thời điểm:

A. Buổi sáng lúc nhiệt độ xuống thấp.                  B. Buổi chiều.

C. Buổi trưa.                                                          D. Xử lí ngay khi phát hiện bệnh.

Câu 25. Có hình thức thu hoạch cá nào?

A. Thu tỉa                                                          B. Thu toàn bộ

C. Cả A và B đều đúng                                     D. Cả A và B đều sai

Câu 26. Nhược điểm của phương pháp thu hoạch toàn bộ tôm, cá trong ao là gì?

A. Cho sản phẩm tập trung.                                  B. Chi phí đánh bắt cao.

C. Năng suất bị hạn chế.                                       D. Khó cải tạo, tu bổ ao.

 

Câu 27. Công việc đầu tiên được đề cập đến để khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản hiệu

quả là:

A. Xây dựng các khu bảo tồn biển.

B. Hạn chế đánh bắt ở khu vực gần bờ, mở rộng khai thác xa bờ.

C. Thả các loài thủy sản quý hiếm vào một số nội thủy, vũng và vịnh

D. Nghiêm cấm đánh bắt thủy sản bằng hình thức có tính hủy diệt.

 

Câu 28. Nước nuôi thuỷ sản bị ô nhiễm thì phải xử lý như thế nào?

 

A. Ngừng cho ăn, tăng cường sục khí hoặc tháo nước cũ, bơm nước sạch.

B. Bón vôi bột

 

C. Thu hoạch hết cá trong ao

D. Cho cá ăn nhiều hơn.

 

 

1
4 tháng 5 2023

Câu 24. Xử lý cá nổi đầu và bệnh tôm cá vào thời điểm:

A. Buổi sáng lúc nhiệt độ xuống thấp.                  B. Buổi chiều.

C. Buổi trưa.                                                          D. Xử lí ngay khi phát hiện bệnh.

Câu 25. Có hình thức thu hoạch cá nào?

A. Thu tỉa                                                          B. Thu toàn bộ

C. Cả A và B đều đúng                                     D. Cả A và B đều sai

Câu 26. Nhược điểm của phương pháp thu hoạch toàn bộ tôm, cá trong ao là gì?

A. Cho sản phẩm tập trung.                                  B. Chi phí đánh bắt cao.

C. Năng suất bị hạn chế.                                       D. Khó cải tạo, tu bổ ao.

Câu 27. Công việc đầu tiên được đề cập đến để khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản hiệu

quả là:

A. Xây dựng các khu bảo tồn biển.

B. Hạn chế đánh bắt ở khu vực gần bờ, mở rộng khai thác xa bờ.

C. Thả các loài thủy sản quý hiếm vào một số nội thủy, vũng và vịnh

D. Nghiêm cấm đánh bắt thủy sản bằng hình thức có tính hủy diệt.

Câu 28. Nước nuôi thuỷ sản bị ô nhiễm thì phải xử lý như thế nào?

A. Ngừng cho ăn, tăng cường sục khí hoặc tháo nước cũ, bơm nước sạch.

B. Bón vôi bột

C. Thu hoạch hết cá trong ao

D. Cho cá ăn nhiều hơn.