K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Tham khảo:

Dùng ổ cắm riêng biệt cho bếp hồng ngoạiDùng ổ cắm riêng biệt cho bếp hồng ngoại. ...Sử dụng an toàn, bảo quản đúng cáchSử dụng ổ cắm riêng cho bếp hồng ngoại.Giảm nhiệt độ về mức thấp nhất trước khi thay đổi nồi. ...Lựa chọn chế độ nấu. ...Tắt bếp đúng cách.
15 tháng 4 2022

- Bật

- Tăng , giảm nhiệt độ

- Nấu 

- Hẹn giờ 

- Tắt bếp

21 tháng 4 2023
Các bước cơ bản sử dụng bếp hồng ngoại:Bước 1: Đặt bếp hồng ngoại trên mặt bàn hoặc kệ bếp phù hợp.Bước 2: Kết nối nguồn điện và bật công tắc nguồn.Bước 3: Đặt nồi, chảo hoặc đĩa nấu lên bếp hồng ngoại.Bước 4: Chọn chế độ nấu ăn phù hợp với loại thực phẩm cần nấu.Bước 5: Đợi cho bếp hồng ngoại đạt nhiệt độ cần thiết và bắt đầu nấu ăn.Những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại:Không để vật dụng kim loại như dao, kéo, chìa khóa, vv. gần bếp hồng ngoại để tránh tạo ra điện từ và gây nguy hiểm.Không để nồi, chảo, đĩa nấu lên bếp hồng ngoại quá lâu để tránh làm hỏng bề mặt bếp.Không sử dụng bếp hồng ngoại trong môi trường ẩm ướt hoặc gần nước để tránh gây nguy hiểm điện.Khi sử dụng bếp hồng ngoại, cần đeo găng tay để tránh bị bỏng.So sánh ưu điểm và hạn chế của bếp hồng ngoại và bếp từ:

Ưu điểm của bếp hồng ngoại:

Nấu nhanh và tiết kiệm thời gian.Tiết kiệm điện năng hơn so với bếp từ.Dễ dàng vệ sinh và bảo trì.Không phát ra âm thanh khi hoạt động.

Hạn chế của bếp hồng ngoại:

Không phù hợp cho các loại nồi, chảo, đĩa nấu không có đáy phẳng.Không thể điều chỉnh được nhiệt độ chính xác như bếp từ.Không phát hiện được các nồi, chảo, đĩa nấu không phù hợp với bếp.

Ưu điểm của bếp từ:

Điều chỉnh được nhiệt độ chính xác.Phù hợp với nhiều loại nồi, chảo, đĩa nấu.An toàn hơn so với bếp gas vì không có nguy cơ rò rỉ khí gas.Tiết kiệm điện năng hơn so với bếp gas.

Hạn chế của bếp từ:

Giá
30 tháng 3 2022

Google để làm j?

30 tháng 3 2022

để làm cảnh :>

2 tháng 4 2022

Đây là 8 lưu ý không thể không biết khi dùng bếp hồng ngoại

  • Dùng nguồn điện phù hợp. ...
  • Không sử dụng các loại nồi đáy mỏng. ...
  • Không chạm tay vào bề mặt bếp khi đang nấu hoặc vừa tắt. ...
  • Không kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp. ...
  • Không dùng khăn nước để lau bếp hồng ngoại. ...
  • Không đặt các vật dễ cháy, nhựa cạnh bếp hồng ngoại. bạn nhé
2 tháng 4 2022

 lưu ý không thể không biết khi dùng bếp hồng ngoại
Dùng nguồn điện phù hợp. ...
Không sử dụng các loại nồi đáy mỏng. ...
Không chạm tay vào bề mặt bếp khi đang nấu hoặc vừa tắt. ...
Không kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp. ...
Không dùng khăn nước để lau bếp hồng ngoại. ...
Không đặt các vật dễ cháy, nhựa cạnh bếp hồng ngoại.

30 tháng 3 2022

B

28 tháng 2 2022

Tham khảo

Bếp hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý sử dụng xạ nhiệt của tia hồng ngoại để tạo thành nhiệt độ. Cụ thể: + Khi dòng diện đi qua bộ phận dây mayso hoặc bóng halogen trong mâm nhiệt sẽ thắp sáng chúng và các sợi dây hay bóng halogen sẽ tỏa nhiệt.

28 tháng 2 2022

bạn tham khảo nhé 

- Khi được cấp điện, mâm nhiệt hồng ngoại nóng lên, truyền nhiệt tới nồi nấu và làm chín thức ăn 

- Trong quá trình sử dụng, mặt bếp hồng ngoại có nhiệt độ rất cao và có thể có ánh sáng màu đỏ. 

23 tháng 3 2022

refer

Trang phục là những bộ quần áo hay trang sức chúng ta đeo, mặc lên người.

Vậy trang phục có cách sử dụng đeo mặc lên người.

23 tháng 3 2022

THAM KHẢO

 

Trang phục là những bộ quần áo hay trang sức chúng ta đeo, mặc lên người.

Vậy trang phục có cách sử dụng đeo mặc lên người.

9 tháng 5 2023

1. Cấu tạo

- Nồi cơm điện có các bộ phận chính: Nắp nồi, thân nồi, nồi nấu, bộ phận sinh nhiệt, bộ phận điều khiển. 

   + Nắp nồi: có chức năng bao kín và giữ nhiệt. Trên nắp nồi có van thoát hơi giúp điều chỉnh áp suất trong nồi cơm điện 

   + Thân nồi: có chức năng bao kín, giữ nhiệt và liên kết các bộ phận khác của nồi. Mặt trong của thân nồi có dạng hình trụ và là nơi đặt nồi nấu. 

   + Nồi nấu: Có dạng hình trụ. Phía trong của nồi nấu thường được phủ lớp chống dính. 

   + Bộ phận sinh nhiệt: là mâm nhiệt có dạng hình đĩa, thường đặt ở đáy mặt trong của thân nồi, có vai trò cung cấp nhiệt cho nồi 

   + Bộ phận điều khiển: được gắn vào mặt ngoài của thân nồi dùng để bật, tắt, chọn chế độ nấu hiển thị trạng thái hoạt động của nồi cơm 

2.Nguyên lí làm việc

- Khi bắt đầu nấu, bộ phận điều khiển cung cấp điện cho bộ phận sinh nhiệt, khi đó nồi làm việc ở chế độ nấu 

- Khi cơm cạn, bộ phận điều khiển giảm nhiệt độ của bộ phận sinh nhiệt, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm 

 

 

9 tháng 5 2023

cm bn

19 tháng 1 2022

Giúp mk với ah.

đúng vì bón thúc là bón sau khi đã trồng cây