K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

31 tháng 12 2018

   Giữ máy sạch sẽ:

   - Khi không sử dụng, nên cho máy vào trong bàn máy, dùng miếng vải phủ lên mặt bàn máy vừa đẹp, vừa bảo quản mặt bàn và hạn chế bụi vào máy.

   - Thường xuyên lau chùi máy, gỡ xơ vải, chỉ vụn… trong máy.

   Tra dầu vào máy:

   - Trước khi may, cần tra dầu vào các bộ phận chuyển động ở đầu máy và chân máy để máy chạy êm và nhẹ

   - Trước khi tra dầu, cần lấy vải sạch lau chùi các chỗ tra dầu để hạn chế bụi theo dầu vào các chi tiết.

   - Tra dầu vào các vị trí quy định; đạp cho máy chạy vài vòng để dầu thấm đều vào các khớp trục máy.

   - Lau sạch dầu còn vương vãi trên máy sau khi tra dầu.

24 tháng 4 2017
Đáp án: D
30 tháng 8 2017

    Máy may đạp chân: Đầu máy, bệ máy, chân máy, bàn may

   Máy may chạy điện: Đầu máy, bệ máy.

13 tháng 12 2017
Đáp án: D
9 tháng 6 2017

Đáp án D

10 tháng 5 2019

  - Bộ phận kim chỉ trên

    - Bộ phận ép vải

    - Bộ phận đẩy vải

    - Ổ thuyền (chao).

8 tháng 5 2019

   Vật liệu may gồm các loại vải và phụ liệu dùng để may áo, quần và các sản phẩm may mặc khác. Có 3 loại vải: vải sợi thiên nhiên, vải sợi hoá học, vải sợi pha. Ngoài ra còn có vải dệt thoi và vải dệt kim.

       Ngoài ra còn có các phụ liệu cần thiết:

       - Vật liệu liên kết: chỉ, vải dựng

       - Vật liệu dựng: vải dựng, keo dựng (mếch).

       - Vật liệu để gài: khuy, khoá, móc, dây kéo, dây chun.

       - Vật liệu để trang trí: đăng ten, ru băng, hạt cườm.

17 tháng 12 2023

*Tham khảo:

1. Luôn sử dụng các nguyên liệu thực phẩm tươi sạch và không bị hỏng.
2. Rửa sạch tay trước và sau khi chạm vào thực phẩm.
3. Sử dụng dụng cụ và bề mặt làm việc sạch sẽ và không bị nhiễm khuẩn.
4. Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ an toàn và tránh tiếp xúc với vi khuẩn.
5. Sử dụng các phương pháp chế biến thực phẩm an toàn như đóng gói chân không, đông lạnh, sử dụng muối, axit hoặc đường để bảo quản thực phẩm.
6. Thực hiện các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm như phân loại, rửa sạch và kiểm tra thực phẩm trước khi sử dụng.
7. Thực hiện các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm như phân loại, rửa sạch và kiểm tra thực phẩm trước khi sử dụng.

20 tháng 3 2018
Đáp án: C