Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Lựa chọn thực phẩm , nguyên liền chế biến của món ăn thật phù hợp để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
người ta thích mặc vải bông, vải tơ tằm bởi vì vải bông, vải tơ tằm mát và thoáng hơn
Người ta thích mặc vải bông, vải tơ tằm và ít dùng lụa nilon, vải pôlieste vì:
Vải sợi bông và vải sợi tơ tằm có độ hút ẩm cao nên mặc thoáng mát còn lụa nilon, vải pôlieste có độ hút ẩm thấp nên mặc nóng .
- Loại bỏ phần không thể ăn được.
- Làm sạch và cắt thái ( tạo hình ) thực phẩm.
- Tẩm ướp gia vị cho thực phẩm.
trời hạng 12 lun
thất vọng
thông minh nhứt mak tình cảm thứ nhất từ dưới lên trên
bùn
Các phương pháp để chế biến thực phẩm dùng nhiệt là:
- Luộc
- Nấu
- kho
- hấp
- Nướng
- Rán
- Rang
- Xào
Các cách chế biến không dùng nhiệt là:
- Trộn dầu giấm
- Trộn hỗn hợp
- Muối chua
Có hai phương pháp chế biến thực phẩm:
-Chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt.
-Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt.
ăn những thúc ăn k rõ nguồn gốc,xuất xứ
đồ nhựa dùng lại
bọc thực phẩm bằng báo
No.1
mk bảo bình, no 2 thui nhưng cũng đc