K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 8 2017

78% thôi saokhocroigianroi

17 tháng 8 2017

98 hả, đc đó

16 tháng 8 2017

Ai cần

16 tháng 8 2017

mày đéo cần kệ mày

30 tháng 3 2017

banhqua Lựa chọn thực phẩm , nguyên liền chế biến của món ăn thật phù hợp để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

12 tháng 10 2017

Lựa chọn cú đấm và tát của NARUTO để cung cấp đủ sự đau đớn cho cơ thể.

28 tháng 8 2017

người ta thích mặc vải bông, vải tơ tằm bởi vì vải bông, vải tơ tằm mát và thoáng hơn

29 tháng 8 2017

Người ta thích mặc vải bông, vải tơ tằm và ít dùng lụa nilon, vải pôlieste vì:

Vải sợi bông và vải sợi tơ tằm có độ hút ẩm cao nên mặc thoáng mát còn lụa nilon, vải pôlieste có độ hút ẩm thấp nên mặc nóng .

24 tháng 4 2017

- Loại bỏ phần không thể ăn được.

- Làm sạch và cắt thái ( tạo hình ) thực phẩm.

- Tẩm ướp gia vị cho thực phẩm.

24 tháng 4 2017

Cảm ơn bạn nhéyeu

12 tháng 3 2017

mik tưởng là cự giải á quân chứ

14 tháng 3 2017

trời hạng 12 lun

thất vọngkhocroikhocroikhocroi

thông minh nhứt mak tình cảm thứ nhất từ dưới lên trên

bùnucchehuhugianroi

26 tháng 3 2017

Các phương pháp để chế biến thực phẩm dùng nhiệt là:

- Luộc

- Nấu

- kho

- hấp

- Nướng

- Rán

- Rang

- Xào

Các cách chế biến không dùng nhiệt là:

- Trộn dầu giấm

- Trộn hỗn hợp

- Muối chua

26 tháng 3 2017

Có hai phương pháp chế biến thực phẩm:

-Chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt.

-Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt.

18 tháng 3 2017

mk hang 10 cơleuleu

19 tháng 3 2017

hạng 5 yê

4 tháng 12 2017

- Ăn quà ngoài cổng trường

- Ăn đồ ko rõ nguồn gốc

10 tháng 1 2018

ăn những thúc ăn k rõ nguồn gốc,xuất xứ

đồ nhựa dùng lại

bọc thực phẩm bằng báo