K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 10 2017

Đáp án A

29 tháng 1 2019

Đáp án B.

C12H22O11

24 tháng 1 2017

Đáp án C

18 tháng 11 2017

Đáp án B.

C12H22O11

19 tháng 6 2018

Chọn đáp án B

Fructozơ thường có nhiều trong quả ngọt, đặc biệt là mật ong (40%).

Saccarozơ thường có trong cây mía, củ cải đường, cụm hoa thốt nốt.

Glucozơ có trong hầu hết các bộ phận của cây và nhất là trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong quả nho chín

chọn B.

1 tháng 12 2019

ĐÁP ÁN A

24 tháng 2 2018

Chọn đáp án B

29 tháng 4 2018

Đáp án D

30 tháng 12 2017

Chọn đáp án B