K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 5 2017

- Ngâm trong nước lạnh có pha giấm

- Khi gần trộn, vớt ngó sen ra rổ, để ráo nước rồi cho đường vào trộn để giữ độ giòn.

25 tháng 3 2017

Đáp án: A

25 tháng 8 2017

Đáp án: D. Vì trong nước nóng ngó sen sẽ chín, không giòn; trong phèn sẽ gây hại cho sức khỏe.

22 tháng 5 2017

Đáp án: C

16 tháng 10 2018

Để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm thì ta cần cho su hào vào thau (âu) sạch cùng với 2 thìa súp đường, trộn đều.

13 tháng 11 2017

Đáp án: D

2 tháng 8 2017

Đáp án: B

17 tháng 12 2017

- Để bánh được xốp ta cần đánh trứng đến bông, cho đường vào từ từ, đánh tiếp đến khi nổi đặc.

- Để bánh nổi đều ta cho thêm ít bột bắp để bánh được nhẹ.

3 tháng 8 2017

- Khi cuốn nem phải tránh quá nhiều nhân, vỏ nem quá mỏng dễ bị bục nem.

- Khi rán, cho dầu ngập nem, trong quá trình rán thì vặn lửa nhỏ để nem được rán giòn và có màu đẹp.