K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 4 2019

Chúng ta ăn 1 ngayd 3 bữa vì ăn thế sẽ có chất dinh dưỡng được dự trữ trong cơ thể

28 tháng 4 2019

cu the hon dc hongg?

18 tháng 9 2016

- Theo em, trong phòng khách sắp xếp những đồ vật này là hợp lí nhất: 

ti vi , bộ bàn ghế, quạt trần, tủ kê ti vi

Theo em, trong phòng ngủ tối có thể sắp xếp tủ, bàn, giường, máy tính, ti vi được bởi vì nó phục vụ rất tiện nghi cho con người

18 tháng 9 2016

bạn đánh có dấu đi, nhìn khó hiểu wa

26 tháng 4 2018

Cùng tham gia sản xuất làm mọi công việc tuỳ theo sức của mình để góp phần làm tăng thu nhập ,làm giàu cho gia đình xã hội .

1 tháng 5 2018

Làm mọi công việc trong khả năng; tiết kiệm trong chi tiêu, tránh hoang phí

7 tháng 4 2019

2)Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm.

4)Nhiệt độ tiêu diệt vi khuẩn là từ 1000C đến 1150C.

5)Thay đổi món ăn để làm cho món ăn không bị ngán, phù hợp với sở thích của từng người.

6)Thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc,liên hoan, có hay bữa ăn hàng ngày.

Các nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

- Thực đơn phải đủ các loại món chính theo cơ cấu của bữa ăn.

- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

7 tháng 4 2019

7)Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:

- Rửa tay trước khi ăn cơm

- Ăn chín uống sôi

- Bảo quản thực phẩm chu đáo

- Không dùng thực phẩm bị biến chất

- Rửa kĩ thực phẩm

- Đậy thức ăn cẩn thận

- Vệ sinh nhà bếp.

8)Có thực đơn tổ chức bữa ăn sẽ dễ dàng hơn vì chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ khi nấu nướng, không tốn thời gian cho việc chuẩn bị.

9 tháng 4 2018

5. Các phương pháp chế biến thực phẩm thường dùng:

- Luộc, nấu, kho

- Hấp (đồ)

- Nướng

- Rán, rang, xào,chien

4.

-Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

10 tháng 4 2018
https://i.imgur.com/8Qt53SK.jpg
28 tháng 11 2019

Vì vải sợi thiên nhiên, vải sợi pha có độ hút ẩm cao nên thoáng mát vào mùa hè. Còn vải hóa học có độ hút ẩm kém nên mặc bí vì ít thấm mồ hôi

30 tháng 12 2016

Câu 2: Trả lời:

Vì vào những ngày hè chúng ta thường mặc vải sợi bông , vải tơ tằm mặc thoáng mát . Còn vải nilon , polyester mặc bí làm nóng người khi đó người sẽ toát ra nhiều mồ hôi nhưng hai loại vải này ít thấm mô hôi.

30 tháng 12 2016

giúp tớ với, tuàn sau thi rồi mà chưa soạn mấy câu hỏi này!!!

7 tháng 1 2018

vì mùa hè phải vận động nhiều dễ ra mồ hôi mà chức năng của vải sợi bông là thấm mồ hôi nên chọn còn vải nilon ko có chức năng thấm mồ hôi thì mặc sẽ bí nên ko chọn

7 tháng 1 2018

Tại sao mùa hè người ta thích mặc vải sợi bông, vải sợi thiên nhiên mà không thích mặc vải sợi nilon, polyeste?

Trả lời:

Vì vải sợi bông, thiên nhiên có độ hút ẩm cao, mặc thoáng mát ⇒ mùa hè nóng nên người ta thích mặc đồ có độ hút ẩm cao, mặc thoáng mát.

Vì vải sợi nilon, polyeste có độ hút ẩm thấp, mặc nóng và ướt ⇒ mùa hè nóng nên người ta không thích mặc đồ có độ hút ẩm thấp, mặc nóng và ướt.