K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 7 2019

Đáp án: A. 12,5 - 13

Giải thích: Cà phê thóc khi đã rửa sạch nhớt, làm khô ở độ ẩm(%) an toàn là 12,5 – 13% - SGK trang 146

19 tháng 6 2017

Đáp án đúng : B

1 tháng 4 2019

Đáp án đúng : D

25 tháng 1 2018

Đáp án: B. Cà phê nhân

Giải thích: Cà phê sau khi xát bỏ vỏ trấu gọi là: cà phê nhân – SGK trang 145

16 tháng 10 2018

Đáp án đúng : B

12 tháng 4 2017

Đáp án: D. Chọn quả chín, rửa sạch nhớt , phơi khô (độ ẩm 12.5 %)

Giải thích: Để có phê nhân có chất lượng cao, theo phương pháp chế biến ướt ta cần : Chọn quả chín, rửa sạch nhớt , phơi khô (độ ẩm 12.5 %) – SGK trang 146

6 tháng 4 2019

Đáp án: B. Vỏ thịt

Giải thích: Trong quy trình công nghệ chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt thì ngâm ủ loại bỏ vỏ thịt

4 tháng 4 2017

Đáp án đúng : C

17 tháng 6 2018

Đáp án đúng : B