K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 4 2021

Vì sao sử dụng thuốc hóa học bảo vệ thực vật có khả năng tiêu diệt nhiều loại sâu bệnh hại? A thuốc có phổ độc rất rộng B thuốc có phổ độc hẹp C thuốc bị phân hủy nhanh trong môi trường D thuốc có thời gian cách ly dài

Câu 33: Đặc điểm ngoại hình của các giống bò hướng sữa có hình khối là:a. Hình tam giác             b. Hình chữ nhật   c. Hình vuông d    . Hình trụCâu 34: Thức ăn hỗn hợp nuôi thủy sản sử dụng trong môi trường nước nên phải có thêm chất:a. Chất kết dính b. Chất tạo mùi thơm c. Chất bột nổi d. Chất hút ẩmCâu 39: Muốn sử dụng thức ăn hợp lý và khoa học ta cần:a. Lứa tuổi và khả năng sản xuất của...
Đọc tiếp

Câu 33: Đặc điểm ngoại hình của các giống bò hướng sữa có hình khối là:

a. Hình tam giác             b. Hình chữ nhật   c. Hình vuông d    . Hình trụ

Câu 34: Thức ăn hỗn hợp nuôi thủy sản sử dụng trong môi trường nước nên phải có thêm chất:

a. Chất kết dính b. Chất tạo mùi thơm c. Chất bột nổi d. Chất hút ẩm

Câu 39: Muốn sử dụng thức ăn hợp lý và khoa học ta cần:

a. Lứa tuổi và khả năng sản xuất của vật nuôi                  c. Phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

b. Xác định loại thức ăn phù hợp với vật nuôi                 d. Ngoài năng lượng phải bổ sung chất xơ

Câu 41: Nhóm thức ăn nào sau đây phù hợp với trâu bò (heo)

a. Thóc, cám tấm, rau lang c. Cỏ khô, bã mía, rơm rạ khô

b. Ngô, khoai sắn, rau bèo d. Tấm, cám, rơm rạ

0
10 tháng 12 2021

B. Đất có nhiều H2SO4

10 tháng 12 2021

B

0007: Nguyên nhân chính của việc bao gói kín sản phẩm trong bảo quản lạnh rau, quả tươi: A. Độ ẩm tủ lạnh thấp gây mất nước cho rau quả tươi. B. Ngăn sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng. C. Tránh đông cứng rau, quả khi làm lạnh D. Tăng cường quá trình làm lạnh 0010: Nhóm sản phẩm chè nào sau đây được tạo ra nếu thực hiện bước lên men trong lá chè: A. Chè tươi, chè xanh, chè mạn, chè ô long B. Chè đen, chè...
Đọc tiếp
0007: Nguyên nhân chính của việc bao gói kín sản phẩm trong bảo quản lạnh rau, quả tươi: A. Độ ẩm tủ lạnh thấp gây mất nước cho rau quả tươi. B. Ngăn sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng. C. Tránh đông cứng rau, quả khi làm lạnh D. Tăng cường quá trình làm lạnh 0010: Nhóm sản phẩm chè nào sau đây được tạo ra nếu thực hiện bước lên men trong lá chè: A. Chè tươi, chè xanh, chè mạn, chè ô long B. Chè đen, chè vàng, chè đỏ, chè ô long C. Chè xanh, chè ô long, chè tàu, chè đen. D. Chè xanh, chè đen, chè vàng, chè mạn 0006 Mục đích của công tác bảo quản hạt, củ giống là lưu giữ hạt, củ giống trong điều kiện thích hợp nhằm A. Duy trì độ nảy mầm, để tái sản xuất cho vụ sau B. Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng, duy trì độ nảy mầm để tái sản xuất ở vụ sau C. Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng D. Lưu giữ tránh bị tổn thương phôi, mầm, duy trì độ nảy mầm 0007 (4.4.1): Biện pháp nào dùng để cắt đứt nguồn thức ăn (ký chủ) thường xuyên của một loại, một nhóm dịch hại có trên đồng ruộng: A. Dùng bẫy ánh sáng (đèn) B. Luân canh C. Dùng thuốc hóa học. D. Xen canh 0024 (5.1.3): Tác dụng của việc bao gói trước khi làm lạnh trong bảo quản rau, quả tươi là: A. Giảm hoạt động sống của rau, quả và vi sinh vật gây hại. B. Tránh lạnh trực tiếp. C. Tránh đông cứng rau, quả. D. Tránh mất nước. 0030 Loại chế phẩm bảo vệ thực vật có nguồn gốc như thế nào có giá thành cao nhất? A. Virus B.Vi khuẩn C. Nấm D. Thực vật 0032 Sâu bệnh phát sinh trên đồng ruộng thường tiềm ẩn ở: A. Trong các tàn dư cây trồng. B.Trong đất, trong các bụi cây, trong cỏ rác. C. Trên hạt giống, cây non, hom giống. B.Trong đất, trong các bụi cây, trong cỏ rác. D. Cả a, b và c 0030 (5.4.4): Vai trò của bước vò chè trong quy trình công nghệ chế biến chè xanh là: A. Làm dập lá chè để dịch chè thoát ra bề mặt lá, dễ hoà tan vào nước và tạo độ xoăn cho sản phẩm B. Đình chỉ hoạt động của men trong búp chè, cố định màu sắc cho sản phẩm C. Làm héo nguyên liệu, tạo điều liện cho vò chè D. Làm bay hơi nước, cố định hình dáng sản phẩm, quyết định nàu sắc và hương vị chè thành phẩm
0
3 tháng 10 2021

B.Phốtpho lipít.

Giúp mình với ạ! Thanks nhiềuuuuuuuuuuuuuuu 0007: Nguyên nhân chính của việc bao gói kín sản phẩm trong bảo quản lạnh rau, quả tươi: A. Độ ẩm tủ lạnh thấp gây mất nước cho rau quả tươi. B. Ngăn sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng. C. Tránh đông cứng rau, quả khi làm lạnh D. Tăng cường quá trình làm lạnh 0010: Nhóm sản phẩm chè nào sau đây được tạo ra nếu thực hiện bước lên men trong lá chè: A. Chè tươi,...
Đọc tiếp
Giúp mình với ạ! Thanks nhiềuuuuuuuuuuuuuuu 0007: Nguyên nhân chính của việc bao gói kín sản phẩm trong bảo quản lạnh rau, quả tươi: A. Độ ẩm tủ lạnh thấp gây mất nước cho rau quả tươi. B. Ngăn sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng. C. Tránh đông cứng rau, quả khi làm lạnh D. Tăng cường quá trình làm lạnh 0010: Nhóm sản phẩm chè nào sau đây được tạo ra nếu thực hiện bước lên men trong lá chè: A. Chè tươi, chè xanh, chè mạn, chè ô long B. Chè đen, chè vàng, chè đỏ, chè ô long C. Chè xanh, chè ô long, chè tàu, chè đen. D. Chè xanh, chè đen, chè vàng, chè mạn 0006 Mục đích của công tác bảo quản hạt, củ giống là lưu giữ hạt, củ giống trong điều kiện thích hợp nhằm A. Duy trì độ nảy mầm, để tái sản xuất cho vụ sau B. Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng, duy trì độ nảy mầm để tái sản xuất ở vụ sau C. Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng D. Lưu giữ tránh bị tổn thương phôi, mầm, duy trì độ nảy mầm 0007 (4.4.1): Biện pháp nào dùng để cắt đứt nguồn thức ăn (ký chủ) thường xuyên của một loại, một nhóm dịch hại có trên đồng ruộng: A. Dùng bẫy ánh sáng (đèn) B. Luân canh C. Dùng thuốc hóa học. D. Xen canh 0024 (5.1.3): Tác dụng của việc bao gói trước khi làm lạnh trong bảo quản rau, quả tươi là: A. Giảm hoạt động sống của rau, quả và vi sinh vật gây hại. B. Tránh lạnh trực tiếp. C. Tránh đông cứng rau, quả. D. Tránh mất nước. 0030 Loại chế phẩm bảo vệ thực vật có nguồn gốc như thế nào có giá thành cao nhất? A. Virus C. Nấm B.Vi khuẩn D. Thực vật 0032 Sâu bệnh phát sinh trên đồng ruộng thường tiềm ẩn ở: A. Trong các tàn dư cây trồng. C. Trên hạt giống, cây non, hom giống. B.Trong đất, trong các bụi cây, trong cỏ rác. D. Cả a, b và c 0030 (5.4.4): Vai trò của bước vò chè trong quy trình công nghệ chế biến chè xanh là: A. Làm dập lá chè để dịch chè thoát ra bề mặt lá, dễ hoà tan vào nước và tạo độ xoăn cho sản phẩm B. Đình chỉ hoạt động của men trong búp chè, cố định màu sắc cho sản phẩm C. Làm héo nguyên liệu, tạo điều liện cho vò chè D. Làm bay hơi nước, cố định hình dáng sản phẩm, quyết định nàu sắc và hương vị chè thành phẩm
0