K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 9 2019

Đáp án: C

Giải thích: Khi lựa chọn thực phẩm cho thực đơn, cần chú ý:

+ Mua thực phẩm phải tươi ngon

+ Số thực phẩm vừa đủ dùng (kể cả gia vị) – SGK trang 110

29 tháng 12 2021

c

 

29 tháng 12 2021

c

+ Mua thực phẩm phải tươi ngon

+ Số thực phẩm vừa đủ dùng (kể cả gia vị)

...............

4 tháng 5 2018

B,D,E

4 tháng 5 2018

Chọn 1 câu à bạn!!!^^

26 tháng 6 2020

cảm ơn

26 tháng 6 2020

cảm ơn nhavui

Tham khảo: Chả cá rim: 3 lạng (20 nghìn)
Trứng vịt: 1 quả (3 – 4 nghìn)
Gan luộc: 1 lạng (7 nghìn)
Rau cải luộc: nửa bó (3 nghìn)
Canh khế nấu thịt bò gân: 1 lạng thịt bò gân (15 nghìn), 2 quả khế (2 nghìn)

23 tháng 12 2021

có gấp ko bn

 

7 tháng 5 2021

Một trong những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là

A: Cân bằng dinh dưỡng

B: Có đủ các loại món ăn theo cơ cấu bữa ăn

C: Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn

D: Khi dọn tránh với tay trước mặt khách

 
29 tháng 7 2021

1-B

2-D

29 tháng 7 2021

1. A

2. A

Chúc bạn học tốt!! ^^

7 tháng 4 2017

Hai loại thực phẩm mình chọn là thịt bò và lợn. Cách lựa chọn là chọn thịt mới mổ, màu hồng tươi, cầm chắc ráo tay và hơi dính. Khi sơ chế cần rửa sạch, thái theo yêu cầu chế biến , có thể ướp gia vị cho thơm trước khi chế biến.

Đúng thì tick cho mình nha!

leuleubanhvui

26 tháng 3 2017

chịu, có bảng nào đâu ​~~ limdim

30 tháng 3 2017

chuẩn cmnr bucquaHỏi đáp Công nghệ