K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 2 2018

Em hãy giải thích vì sao khi giã nhỏ men rượu phải bỏ bớt trấu?

Vì nếu không sẽ có nhiều trấu trong thức ăn, khiến vật nuôi khó ăn hơn.

Tại sao phải ủ ấm men rượu sau khi tạo ra thành phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát?

Vì vi sinh vật hoạt động trong môi trường không cần oxi ( yếm khí )

13 tháng 2 2018

Mình cảm ơn nhé!

21 tháng 2 2017

sao ko ai giúp mình vậy

9 tháng 11 2021

C

9 tháng 11 2021

c

22 tháng 2 2019

Vỏ đậu nành về mặt lý tính và giải phẫu học thì rất lý tưởng cho động vật nhai lại. Hàm lượng chất xơ cao trong vỏ đậu nành rất cần thiết cho hiệu quả tăng trưởng của đại gia súc trong việc tạo kích thích quá trình nhai lại, quá trình phân hủy thức ăn nhờ vi sinh vật và cân bằng độ PH. Nguồn chất xơ hiệu quả sẽ gây tiết nước bọt, thu được năng lượng từ các axít béo dễ biến đổi do các vi khuẩn này tạo ra: chẳng hạn axít axêtic, axít propionic và axít butyric.

14 tháng 4 2021

Để bỏ bớt trấu và để men rượu được trộn đều

19 tháng 10 2021
 

bảo quản phân bón phải đựng trong chum,vại sành đậy kín hoặc bao gói bằng bao ni lông để :

+ chóng nóng ( một số loại phân bị nóng có thể gây nổ tuyệt đối ko để ở nới gần lửa )

+ chống ẩm ướt ( để phân nới cao ráo )

+chống axit

+ chống lẫn lộn khi lấy ra khỏi bao

19 tháng 10 2021

để bảo quản