Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm là từ 1 - 4 độ C. Nếu trên 4 độ C sẽ làm hình thành vi khuẩn có hại gây hư thối, còn dưới 1 độ C thì sẽ xuất hiện hiện tượng đóng băng. Thêm vào đó, các tủ lạnh thông thường đều có ngăn rau củ riêng, bạn nên cho chúng vào đúng ngăn phù hợp để có hiệu quả bảo quản tốt nhất nhé!
Ở nhiệt độ thấp thịt lâu bị hỏng vì:
A. Các vi khuẩn gây thối bị tiêu diệt.
B. Enzim phân hủy thịt ngừng hoạt động.
C. Các VSV có hại và enzim phân huỷ thịt hầu như ngừng hoạt động
D. Các vi khuẩn có hại không hoạt động.
Câu 1 : Hãy sắp xếp các thí nghiệm trong quy trình khảo nghiệm theo trật tự đúng :
A. Thí nghiệm kiểm tra kĩ thuật (2)
B. Thí nghiệm so sánh giống (3)
C. Thí nghiệm sản xuất quảng cáo (4)
D. Thí nghiệm đồng ruộng (1)
Câu 2 : Mục đích của thí nghiệm kĩ thuật là gì ?
A. Xác định giống mới có ưu điểm vượt trội so với giống cũ hay ko để có hoặc ko tiếp tục khảo nghiệm
B. Xây dựng kĩ thuật gieo trồng phù hợp với giống mới
C. Đánh giá giống mới về mọi mặt và đưa giống mới vào sản xuất đại trà
D. Tất cả đúng
Câu 3: Mục đích của thí nghiệm sản xuất quảng cáo là gì ?
A. Xác định giống mới có ưu điểm vượt trội so với giống cũ hay ko để có, hoặc ko tiếp tục khảo nghiệm
B. Hạn chế xây dựng kĩ thuật gieo trồng phù hợp vs giống mới
C. Đánh giá giống mới về mọi mặt và đưa giống mới vào sản xuất đại trà
D, Góp phần vào công tác quảng cáo
Câu 4: Giống đc cấp giấy chứng nhận giống Quốc Gia khi giống đáp ứng yêu cầu sau khi tổ chức thí nghiệm:
A. Thí ngiệm so sánh giống
B. Thí nghiệm kiểm tra kĩ thuật
C. Thí nghiệm sản xuất quảng cáo
D. Ko cần thí nghiệm
~~Learn Well~~
Đáp án đúng : B