K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 10 2018

Chọn A

2 tháng 11 2017

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

 (b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

 (f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

31 tháng 3 2018

Đáp án C

Các chất tác dụng với nước brom ở điều kiện thường là: xiclopropan, buta-1,3-đien, phenol, anilin, triolein => có 5 chất

22 tháng 11 2018

Đáp án D

(1) Sai, polietilen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp.

(2) Sai, anilin là chất lỏng ở điều kiện thường.

(3) Đúng.

(4) Đúng vì sữa có thành phần chính là protein. Do chanh chứa axit citric 

nên khi cho vào thì làm biến tính protein protein bị đông tụ lại tạo kết tủa.

(5) Đúng vì triolein chứa πC=C.

(6) Sai vì đipeptit không có phản ứng màu biure.

(7) Sai vì khác nhau hệ số mắt xích n.

(3), (4), (5) đúng

9 tháng 12 2017

Chọn D

(b) Có hai chất tham gia tráng gương trong dãy các chất: Glucozơ, saccarozơ, tinh bột, xenlulozơ, fructozơ.

(c) Có hai polime được điều chế từ phản ứng trùng ngưng trong số các polime: tơ olon, tơ lapsan, PE, tơ nilon-6,6.

(d) Ancol thơm C8H10O có hai đồng phân tách nước tạo ra sản phẩm có khả năng tham gia phản ứng trùng hợp

5 tháng 9 2018

Đáp án : D

(a) Sai, chỉ có Lysin làm quì tím hóa xanh

20 tháng 2 2019

Đáp án D

3 phát biểu đúng là (b), (c), (d).

31 tháng 8 2017

Chọn B

(a) S. Điều chế bằng phản ứng trùng hợp

(b) S. Anilin ở điều kiện thường là chất lỏng

(c) Đ

(d) Đ

(e) Đ

10 tháng 12 2018

Chọn đáp án B

Ta có:

(a) Polietilen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp. → Sai.

(b) Ở điều kiện thường, anilin là chất lỏng. → Sai.

(c) Tinh bột và xenlulo zơ là đồng phân cấu tạo của nhau. → Sai vì khác số mắt xích.

(d) Thủy phân hoàn toàn anbumin của lòng trắng trứng, thu được α-amino axit. → Đúng.

(e) Ở điều kiện thích hợp, triolein tham gia phản ứng cộng H2. → Đúng.

(f) Isoamyl axetat có mùi thơm của chuối chín. → Đúng.

Chọn B