K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 8 2018

c) Sai: Chất béo no: thường là chất rắn (mỡ): mỡ bò, mỡ heo,...

e) Sai: Phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm là phản ứng 1 chiều

Đáp án cần chọn là: D

30 tháng 12 2017

c) Sai: Chất béo no: thường là chất rắn (mỡ): mỡ bò, mỡ heo,...

e) Sai: Phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm là phản ứng 1 chiều.

Các phát biểu đúng là: a, b, d, f.

Đáp án cần chọn là: A

1 tháng 1 2017

(1) sai vì phải là axit béo (axit cacboxylic có mạch C dài, không phân nhánh, từ 12 đến 24C).
(2), (4), (6) đúng.
(3 sai vì mỡ là chất rắn.

(5) sai vì nó là phản ứng 1 chiều.

Chọn B.

27 tháng 3 2018

Chọn đáp án C

(1),(2),(4) và (6) đúng

(3) sai vì chất béo có thể là chất rắn

(5) sai, đó là phản ứng không thuận nghịch

20 tháng 6 2018

Giải thích: Đáp án B

Đúng :  2 4 6 :

Sai : 1.vì chất béo là trieste của axit monocacboxylic có số C chẵn từ 12–24, không phân nhánh

 3 : có thể ở dạng rắn ( với axit béo no )

 5 :  phản ứng 1 chiều , ( trong môi trường axit mới là 2 chiều )

Đáp án B

5 tháng 10 2018

Các nhận định đúng là: (2), (3), (6)

(1) sai vì chất béo là trieste của glixerol với axit béo

(2) sai vì chất béo ở trạng thái lỏng hoặc rắn

(5) sai vì phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm là phản ứng một chiều.

→ Đáp án D

17 tháng 6 2019

Đáp án B

Nhận định sai là: 

+) 3: sai vì  Chất béo có thể là chất rắn.

+) 5: sai vì Thủy phân chất béo trong môi trường kiềm là phản ứng 1 chiều

20 tháng 10 2019

Chọn A

19 tháng 2 2018

Nhận định đúng là: (1); (2); (3); (6).

(4) Chất béo chứa các gốc axit béo không no thường là các chất lỏng ở nhiệt độ thường. Chất béo chứa các gốc axit béo no thường là các chất rắn ở nhiệt độ thường.

(5) Phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm (hay phản ứng xà phòng hóa) là phản ứng một chiều.

→ Đáp án A.

12 tháng 6 2019

Đáp án A.