K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 6 2017

26 tháng 10 2021

$n_{saccarozo} = \dfrac{62,5.17,1\%}{342} = 0,03125(mol)$

$C_{12}H_{22}O_{11} + H_2O \xrightarrow{H^+} C_6H_{12}O_6 + C_6H_{12}O_6$

$n_{Ag} = 0,0625(mol) = 2n_{glucozo} + 2n_{fructozo}$

Suy ra : 

$n_{glucozo} = n_{fructozo} = \dfrac{0,0625}{4} =0,015625(mol)$

Vậy, $H = \dfrac{0,015625}{0,03125}.100\% = 50\%$

Đáp án C

26 tháng 10 2021

B

20 tháng 9 2017

Đáp án B

13 tháng 2 2018

Đáp án D

2 tháng 8 2018

Đáp án A

23 tháng 1 2019

Chọn đáp án C

HCOOCH=CH2 + H2O HCOOH + CH3CHO → trung   hoa /   OH - HCOO? + CH3CHO.

HCOO? 2Ag↓

CH3CHO 2Ag↓ 

1 HCOOCH=CH2phản ứng → 4Ag↓. 

Lại có: 

HCOOCH=CH2 2Ag↓. 

● Tóm lại:

∑nAg = 4nHCOOCH=CH2 phản ứng + 2nHCOOCH=CH2 dư.

nHCOOCH=CH2 phản ứng = 0,08 mol;

nHCOOCH=CH2 dư = 0,02 mol.

► mAg = 108 × (0,08 × 4 + 0,02 × 2) = 38,88(g)

30 tháng 6 2017

Đáp án D

11 tháng 4 2018