Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Khi nhiệt độ của cốc nước tăng lên, các hạt phấn hoa trong nước sẽ bắt đầu phát triển. Khi nhiệt độ tăng, các hạt phấn hoa sẽ bắt đầu bay lên từ dưới lên trên, có thể lên đến nhiều lần trước khi họ cuối cùng rơi xuống. Khi họ rơi xuống, họ sẽ tạo ra một hình dạng hình nón nhỏ trên bề mặt cốc nước
Chọn C
Trong thí nghiệm của Bơ – rao các hạt phấn hoa chuyển động hỗn độn không ngừng vì các phân tử nước chuyển động không ngừng, va chạm vào chúng từ mọi phía.
Trong thí nghiệm brown
A:chuyển động phấn hoa chậm
B: chuyển động phấn hoa nhanh
C: chuyển động phấn hoa rất nhanh
D: nhiều hạt phấn hoa chuyển động
Chọn D
Tính chất của các phân tử khí là chuyển động hỗn độn không ngừng nên đáp án D là đáp án không đúng.
A
a