K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 1 2017

Đáp án A

4 tháng 9 2017

Chọn đáp án B.

24 tháng 12 2018

Chọn đáp án B

Fructozơ thường có nhiều trong quả ngọt, đặc biệt là mật ong (40%).

Saccarozơ thường có trong cây mía, củ cải đường, cụm hoa thốt nốt.

Glucozơ có trong hầu hết các bộ phận của cây và nhất là trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong quả nho chín

23 tháng 5 2017

Đáp án A

20 tháng 9 2018

Chọn đáp án D

Trong cây mía và củ cải đường chứa hàm lượng saccarozo kahs cao mà nhất là cây mía.

Nên người ta sản suất saccarozo từ mía hoặc củ cải đường

9 tháng 4 2018

Đáp án D

31 tháng 7 2018

Chọn đáp án A

Đường saccarozơ có nhiều trong mía và củ cải đường

thường gọi saccarozơ là đường mía

Ø thêm: • glucozơ có nhiều trong nho chín đường nho

• mật ong chứa nhiều fructozơ nhắc tới mật ong nghĩ đến fructozơ.

• mantozơ còn gọi là đường mạch nha,…

24 tháng 11 2017

Chọn đáp án B

9 tháng 12 2019

Chọn đáp án D