K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 9 2017

Bình đựng nước thịt và bình đựng nước đường để lâu ngày, khi mở nắp có mùi không giống nhau vì thành phần các chất của chúng khác nhau, đối với nước thịt thành phần chủ yếu là prôtêin còn nước đường thành phần chủ yếu là đường nên sẽ diễn ra các quá trình phân giải thực hiện bởi các nhóm vi khuẩn khác nhau tạo thành các sản phầm khác  có mùi không giống nhau.

21 tháng 7 2019

Thịt đóng hộp không được diệt khuẩn đúng quy trình khi để lâu ngày, các nội bào tử mọc mầm phát triển và phân giải các chất, thải ra CO2 và các loại khí khác làm cho hộp bị phồng lên, biến dạng.

22 tháng 4 2017

Nếu thịt đóng hộp không được diệt khuẩn đúng quy trình mà để lâu ngày, các nội bào tử mọc mầm phát triển. Chúng sẽ phân giải các chất, thải ra ôxi và các loại khí khác làm cho hộp phồng lên.

26 tháng 5 2016

Nếu thịt đóng hộp không được diệt khuẩn đúng quy trình mà để lâu ngày, các nội bào tử mọc mầm phát triển. Chúng sẽ phân giải các chất, thải ra ôxi và các loại khí khác làm cho hộp phồng lên.

 

26 tháng 5 2016

Nếu thịt đóng hộp không được diệt khuẩn đúng quy trình mà để lâu ngày, các nội bào tử mọc mầm phát triển. Chúng sẽ phân giải các chất, thải ra ôxi và các loại khí khác làm cho hộp phồng lên.

6 tháng 10 2021

Tham khảo:

Mỗi loài, mỗi giống, mỗi cá thể có hệ gen (vật chất di truyền) khác nhau. Nên dù ăn cùng một loại thức ăn khi tiêu hóa có thể thu được các loại axit amin giống nhau nhưng tổng hợp prôtêin theo hệ gen khác nhau do đó prôtêin của chúng khác nhau-> tính chất khác nhau. mà ta biết prôtêin có tính đặc thù rất cao vì số lượng, thành phần, trật tự sắp xếp các aa.

28 tháng 3 2017

Đáp án: D

27 tháng 12 2018

Lời giải:

Các hiện tượng thể hiện sự biến tính của protein là: 1,2,3,4

Đáp án cần chọn là: C

1 tháng 9 2018

Lời giải:

Các hiện tượng thể hiện sự biến tính của protein là: 1,2,3,4

Đáp án cần chọn là: C

Một li nước đường để vài ngày sẽ có hiện tượng kiến bò lên và lâu dần sẽ xuất hiện các kết tủa giống nấm men do các vi sinh vật gây nên. Ngửi có mùi chua 

Còn một nồi canh thịt để vài ngày cũng sẽ có mùi khó chịu (thiu ,chua) , nấm men xuất hiện đọng lại trên các miếng thịt trong canh và tạo thành mảng trên lớp canh (có các kết tủa trắng) . Cũng do các vi sinh vật gây nên

18 tháng 12 2020

Ngâm rau trong nước muối lâu ngày thì bị úng vì

Môi trường nước muối là môi trường ưu trương. Khi ngâm rau trong nước muối, nước từ tế bào rau đi ra môi trường, lâu ngày tế bào rau bị phá hủy làm cho nước đi ra và vào tế bào không bị kiểm soát -> rau bị úng