Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
541 + (218 - x) = 735
218 - x = 735 - 541
218 - x = 194
x = 218 - 194
x = 24
5(x + 35) = 515
x + 35 = 515 : 5
x + 35 = 103
x = 103 - 35
x = 68
96- 3(x + 1) = 42
3(x + 1) = 96 - 42
3(x + 1) = 54
x + 1 = 54 : 3
x + 1 = 18
x = 18 - 1
x = 17
12x - 33 = 32.32
12x - 33 = 81
12x = 81 + 33
12x = 114
x = 12
541 + (218-x) = 735 5(x+35)=515
218 - x = 735 - 541 x+35 = 515:5
218 - x = 194 x +35 =103
x = 218-194 x = 103-35
x = 24 x = 68
96-3(x+1) = 42 12x - 33 = 34
3( X+1)= 96 - 42 12x-33 = 81
3( x+1) = 54 12x = 81+33
x +1 = 54:3 12x = 114
x +1 = 18 x = 114:12
x = 18-2 x = 12
x = 16
Bài này lm lâu lm đó nhớ k mik nha
a, 541 + (218 - x) = 735
218 - x = 735 - 541
218 - x = 194
x = 218 - 194
x = 24
Vậy x = 24
b, 5(x + 35) = 515
x + 35 = 515 : 5
x + 35 = 103
x = 103 - 35
x = 68
Vậy x = 68
c, 96 - 3(x + 1) = 42
3(x + 1) = 96 - 42
3(x + 1) = 54
x + 1 = 54 : 3
x + 1 = 18
x = 18 - 1 = 17
Vậy x = 17
d, 12x - 33 = 32 . 33
12x - 33 = 35
12x - 33 = 243
12x = 243 + 33
12x = 276
x = 276 : 12
x = 23
Vậy x = 23
Ủng hộ mk nha !!! ^_^
a) 80 - [130 - (12 -4)2 ]
= 80 - ( 130 - 82 )
= 80 - 116
= -36
b) 541 + (218 - b) = 735
218 - b = 194
b = 24
c) 5(x + 35) =515
x+35 = 103
x = 68
d) 96 - 3(x + 1) = 42
3(x+1) = 54
x+1 = 18
x = 17
12x - 33 = 32 . 33
12x - 33 = 243
12x = 276
x = 23
a) 54 + ( 218 - x ) = 735
218 - x = 735 - 34
218 - x = 701
x = 218 - 701
x = -483
b) 96 - 3 ( x + 1 ) = 42
3 ( x + 1 ) = 96 - 42
3 ( x + 1 ) = 54
x + 1 = 54 : 3
x + 1 = 18
x = 18 - 1
x = 17
c) 5 ( x + 35 ) 515
x + 35 = 515 : 5
x + 35 = 103
x = 103 - 35
x = 68
d) 12x - 33 = 32 . 32
12x - 33 = 9.9
12x - 33 = 81
12x = 81 + 33
12x = 114
x = 114 : 12
x = 9,5
a) 54+(218-x)=735
218-x=681
x=-463
b) 96-3(x+1)=42
3(x+1)=54
x+1=18
x=17
c) 5(x+35)=515
x+35=103
x=68
d) 12x-33=3^2.2^2
12x-33=81
12x = 114
x=9,5
Nhấn đúng cho mk nha!!!!!!!!
c)96-3(x+1)=42
3(x+1)=96-42
3(x-1)=54
(x+1)=54:3
(x+1)=18
x=18-1
x=17
a, 541 + [218 - x] = 735
[ 218 - x ] = 735 - 541
[ 218 - x ] = 194
218 - x = 194
= 218 - 194
=24
a).\(541+\left(218-x\right)=735\)
\(218-x=735-541\)
\(218-x=194\)
\(x=218-194\)
\(x=24\)
b).\(5\left(x+35\right)=515\)
\(x+35=515:5\)
\(x+35=103\)
\(x=103-35\)
\(x=68\)
c).\(96-3\left(x+1\right)=42\)
\(3\left(x+1\right)=96-42\)
\(3\left(x+1\right)=54\)
\(\left(x+1\right)=54:3\)
\(\left(x+1\right)=18\)
\(x=18-1\)
\(x=17\)
d)\(12x-33=3^2\cdot3^3\)
\(12x-33=3^5\)
\(12x-33=243\)
\(12x=243+33\)
\(12x=276\)
\(x=276:12\)
\(x=23\)
\(Nhớ\)\(tk\)\(mình\)\(nha\)\(!\)
a) 541 + ( 218 - x ) = 735
218 - x = 194
x = 24
b) 5 ( x + 35 ) = 515
x + 35 = 103
x = 68
c) 96 - 3 ( x + 1 ) = 42
3 ( x + 1 ) = 54
x + 1 = 18
x = 17
d ) 12x - 33 = 3 2 * 3 3
12x - 33 = 243
12x = 276
x = 23
a; 218-x=735-541
218-x=194
x=218-194
x=24
b; x+35=515/5
x+35=103
x=103-35
x=68
c;3*(x+1)=96-42
3*(x+1)=54
x+1=54/3
x+1=18
x=18-1
x=17
d;12x-33=243
12x=243+33
12x=276
x=276/12
x=23
a. => 3(x+1)=96-42=54
=> x+1=54:3=18
=> x=18-1=17
b. => 6x=603+39=642
=> x=642:6=107
c. => 218-x=735-541=194
=> x=218-194=24
d => x+35=515:5=103
=> x=103-35=68
e. =>12x=35+33=276
=> x=276:12=23
f. => x-36=12.18=216
=> x=216+36=252