K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 4 2018

C

Trong thí nghiệm của Brao, sở dĩ các hạt phấn hoa lại chuyển động hỗn độn không ngừng là vì các phân tử nước chuyển động không ngừng va chạm vào các hạt phấn hoa từ mọi phía.

8 tháng 10 2017

Chọn C

Trong thí nghiệm của Bơ – rao các hạt phấn hoa chuyển động hỗn độn không ngừng vì các phân tử nước chuyển động không ngừng, va chạm vào chúng từ mọi phía.

11 tháng 4 2017

Hạt phấn hoa chuyển động không ngừng trong nước về mọi phía trong chuyển động Brao là do phân tử nước chuyển động hỗn độn không ngừng va chạm vào các hạt phấn hoa

⇒ Đáp án B

9 tháng 8 2019

B

Hạt phấn hoa chuyển động Brao là do: Phân tử nước chuyển động hỗn độn không ngừng va chạm vào các hạt phấn hoa.

12 tháng 4 2019

Đáp án A

Thí nghiệm của Brao-nơ chứng tỏ các phân tử chuyển động hỗn độn không ngừng.

31 tháng 3 2021

1. Các chất được cấu tạo từ các hạt riêng biệt gọi là nguyên tử, phân tử.

31 tháng 3 2021

2. tham khảo

 Các phân tử nước chuyển động không ngừng, va chạm vào chúng mọi phía.

2 tháng 3 2017

đúng nhưng theo mình nên đầy đủ hơn là :

các phân tử nước k đứng yên mà chuyển động hỗn độn k ngừng, khi chuyển động chúng va vào chạm vào các hạt phấn hoa, những va chạm này k cân bằng nên các hạt phấn hoa chuyển động k ngừng.

21 tháng 3 2017

đúng rồi đó bạn nhưng cx chỉ hơi sơ sơ thôi

10 tháng 3 2022

A