Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án: C. 6
Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành bao gồm 6 bước – SGK trang 144
Đáp án: A. 2 : 1
Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành thì tỷ lệ ngâm nước : đậu bằng 2 : 1 – SGK trang 144
Đáp án: B. Hòa đều hộp sữa chua mồi với dung dịch sữa đã pha
Giải thích: Bước thứ 3 trong quy trình thực hành làm sữa chua là: hòa đều hộp sữa chua mồi với dung dịch sữa đã pha – SGK trang 142
Đáp án: B. 7
Giải thích: Quy trình chế biến gạo từ thóc gồm 7 bước – SGK trang 134
Đáp án: B. 12
Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm 12 bước – SGK trang 140
Đáp án: A. 13
Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm 13 bước – SGK trang 136
Đáp án: A. 3
Giải thích:Quy trình thực hành quan sát phẫu diện đất gồm 3 bước:
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt quan sát
Bước 2: Xác định tầng
Bước 3: Quan sát phẫu diện đất – SGK trang 36, 37
Đáp án: B. 5
Giải thích: Quy trình pha chế dung dịch Boóc đô phòng, trừ nấm hại gồm 5 bước:
+ Bước 1: Cân 10g đồng sunphat, 15g vôi tôi
+ Bước 2: Hòa 15g vôi tôi trong 200ml nước cất
+ Bước 3: Hòa 10 g đồng sunphát vào 800ml nước
+ Bước 4: Đổ từ từ dung dịch đồng sunphát vào dung dịch vôi, vừa đổ vừa khuấy đều
+ Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm – SGK trang 56, 57
Đáp án: B. 5
Giải thích: Quy trình thực hành chế biến sữa chua bao gồm 5 bước - SGK trang 142, 143