K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 5 2018

Đáp án: B. 12

Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm 12 bước – SGK trang 140

4 tháng 1 2019

Đáp án: A. 13

Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm 13 bước – SGK trang 136

12 tháng 1 2018

Đáp án: A. Chế biến cơ học

Giải thích: Bước thứ 4 trong quy trình công nghệ chế biến thịt hộp là: Chế biến cơ học – SGK trang 140

Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm: A. Chuẩn bị nguyên liệu → Lựa chọn và phân loại → Rửa → Chế biến cơ học (thái, nghiền…) → Chế biến nhiệt → Vào hộp → Bài khí → Ghép mí → Thanh trùng → Dãn nhãn → Bảo quản → Sử dụng B. Chuẩn bị nguyên liệu → Lựa chọn và phân loại → Chế biến cơ học (thái, nghiền…) → Rửa → Chế biến nhiệt → Vào hộp → Bài khí → Ghép...
Đọc tiếp

Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm:

A. Chuẩn bị nguyên liệu → Lựa chọn và phân loại → Rửa → Chế biến cơ học (thái, nghiền…) → Chế biến nhiệt → Vào hộp → Bài khí → Ghép mí → Thanh trùng → Dãn nhãn → Bảo quản → Sử dụng

B. Chuẩn bị nguyên liệu → Lựa chọn và phân loại → Chế biến cơ học (thái, nghiền…) → Rửa → Chế biến nhiệt → Vào hộp → Bài khí → Ghép mí → Thanh trùng → Dãn nhãn → Bảo quản → Sử dụng

C. Chuẩn bị nguyên liệu → Lựa chọn và phân loại → Rửa → Chế biến cơ học (thái, nghiền…) → Bài khí → Ghép mí → Chế biến nhiệt → Vào hộp → Thanh trùng → Dãn nhãn → Bảo quản → Sử dụng

D. Chuẩn bị nguyên liệu → Lựa chọn và phân loại → Chế biến cơ học (thái, nghiền…) → Vào hộp → Bài khí → Rửa → Chế biến nhiệt → Ghép mí → Thanh trùng → Dãn nhãn → Bảo quản → Sử dụng

1
28 tháng 7 2018

Đáp án: A. Chuẩn bị nguyên liệu → Lựa chọn và phân loại → Rửa → Chế biến cơ học (thái, nghiền…) → Chế biến nhiệt → Vào hộp → Bài khí → Ghép mí → Thanh trùng → Dãn nhãn → Bảo quản → Sử dụng

Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm: Chuẩn bị nguyên liệu → Lựa chọn và phân loại → Rửa → Chế biến cơ học (thái, nghiền…) → Chế biến nhiệt → Vào hộp → Bài khí → Ghép mí → Thanh trùng → Dãn nhãn → Bảo quản → Sử dụng – SGK trang 140

28 tháng 8 2017

Đáp án: B. 7

Giải thích: Quy trình chế biến gạo từ thóc gồm 7 bước – SGK trang 134

2 tháng 3 2019

Đáp án đúng : A

17 tháng 2 2018

Đáp án: B. Diệt men

Giải thích: Trong quy trình công nghệ chế biến chè xanh theo quy mô công nghiệp thì sau khi làm héo rồi tới bước: Diệt men – SGK trang 145

29 tháng 4 2019

Đáp án: C. 6

Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành bao gồm 6 bước – SGK trang 144

20 tháng 4 2018

Đáp án: A. 2 : 1

Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành thì tỷ lệ ngâm nước : đậu bằng 2 : 1 – SGK trang 144