Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
- Những loại thức ăn thô xanh chế biến bằng phương pháp ...cắt...... còn thức ăn hạt dùng phương pháp ...nghiền nhỏ...... Thức ăn khó tiêu,có chất độc hại chế biến bằng phương pháp ...xử lý nhiệt......
- Thức ăn giàu tinh bột dùng phương pháp ....đường hóa..... hoặc ....ủ lên men .....
- Thức ăn có nhiều chất xơ như rơm rạ dùng phương pháp ...kiềm hóa......
Đáp án: A. Nghiền nhỏ.
Giải thích: (Với các thức ăn hạt, người ta thường hay sử dụng phương pháp chế biến nghiền nhỏ – SGK trang 105)
- Phương pháp thức ăn thuộc phương pháp hoá học :Ủ men,kiềm hoá rơm rạ,đường hoá tinh bốt .
Mình nghĩ là: phương pháp đường hóa tinh bột và Kiềm hóa rơm rạ là chuẩn nhất .
Tick nha nha nha !!!!
Hoàng Nguyên : cấm nói bn siro như rứa
Câu 1. Đất trung tính có trị số pH dao động trong khoảng nào ?
A. pH= 3-9 B.pH < 6,5 C. pH= 6,6-7,5 D. pH > 7,5
Câu 2. Nhóm phân nào sau đây là phân hóa học ?
A. Supe lân, phân heo, urê B. Urê, NPK, Supe lân
C. Phân trâu, bò; bèo dâu; DAP D. Cây muồng muồng, khô dầu dừa, NPK
Câu 3. Công việc làm đất nào có tác dụng dễ chăm sóc, chống ngập úng, tạo
tầng đất dày cho cây sinh trưởng, phát triển tốt ?
A. Cày đất B. Bừa đất C. Đập đất D. Lên luống
Nguyễn Huy Lộc cặc : trẻ trâu cấm đc nói bn siro như rứa
rơm , cỏ tươi = phơi
hat ngô , thóc , đậu , đỗ,=sấy hoặc phơi
các loại củ khoai , sắn = thái lát rồi phơi khô hoặc sấy khô
thức ăn xanh = ủ xanh
Đáp án A