K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 3 2019
Tên thức ăn Thành phần dinh dưỡng chủ yếu Phân loại
Bột cá Hạ Long. 46% protein. Thức ăn giàu protein.
Đậu tương. 36% protein. Thức ăn giàu protein.
Khô dầu lạc. 40% protein. Thức ăn giàu protein.
Hạt ngô vàng. 8.9% protein và 69% gluxit. Thức ăn giàu gluxit.
Rơm lúa. > 30% xơ. Thức ăn thô.

mạnh dạn chọn B :))

1 tháng 8 2021

B

1 tháng 5 2021

* Phân biệt thức ăn giàu protein, gluxit, thô xanh:

- Thức ăn có hàm lượng protein lớn 14 phần trăm thuộc loại thức ăn giàu protein.

- Thức ăn có hàm lượng gluxit lớn 50 phần trăm thuộc loại thức ăn giàu gluxit.

- Thức ăn có hàm lượng xơ lớn 30 phần trăm thuộc loại thức ăn giàu thô.

* 1 số phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein:

- Chế biến sản phẩm nghề cá.

- Nuôi giun đất.

- Trồng cây xen và canh vụ cây họ đậu.

* 1 số phương pháp sản xuất thức ăn giàu gluxit:

- Luân và xen canh.

- Gối vụ để sản xuất ra nhiều lúa, ngô.

Protein:.......................

Gluxit:........................

Thức ăn thô;....................

- Thức ăn giàu Protein là thức ăn có chứa hàm lượng protein > 14% (bột cá hạ long, đậu tương, khô dầu lạc,...).

3 tháng 5 2019

-Thức ăn giàu protein có hàm lượng protein>14% thuộc thức ăn giàu protein,

-Thức ăn xơ có hàm lượng xơ>30% thuộc thức ăn thô giàu.

-Thức ăn giàu gluxit có hàm lượng gluxit>50% thuộc loại thức ăn giàu gluxit

21 tháng 4 2021

- Thức ăn giàu Protein là thức ăn có chứa hàm lượng protein > 14% (bột cá hạ long, đậu tương, khô dầu lạc,...).

- Thức ăn giàu Gluxit thức ăn có chứa hàm lượng gluxit > 50% (hạt ngô vàng,...).

- Thức ăn thô là thức ăn có chứa hàm lượng xơ > 30% (rơm lúa,...).