K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
Bảng xếp hạng
Tất cả
Toán
Vật lý
Hóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sử
Địa lý
Tin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Âm nhạc
Mỹ thuật
Tiếng anh thí điểm
Lịch sử và Địa lý
Thể dục
Khoa học
Tự nhiên và xã hội
Đạo đức
Thủ công
Quốc phòng an ninh
Tiếng việt
Khoa học tự nhiên
- Tuần
- Tháng
- Năm
-
DHĐỗ Hoàn VIP60 GP
-
50 GP
-
41 GP
-
26 GP
-
119 GP
-
VN18 GP
-
14 GP
-
N12 GP
-
H10 GP
-
10 GP
This simple staple consisting of a salty broth, fresh rice noodles, a sprinkling of herbs and chicken or beef, features predominately in the local diet. Pho is cheap, tasty, and widely available at all hours.
(Sản vật đơn giản này bao gồm một bát canh nước dùng mặn, bún tươi, một rải rau thơm và thịt gà hoặc thịt bò, các gia viij chủ yếu trong chế độ ăn uống địa phương. Phở có giá rẻ, ngon, và phổ biến rộng rãi ở mọi khung giờ)
2. Goi cuon (Gỏi cuốn)Goi cuon is the best choice when you have eaten many fried food. The translucent parcels are first packed with salad greens, a slither of meat or seafood and a layer of coriander, before being neatly rolled and dunked in Vietnam’s favorite condiment — fish sauce.
(Gỏi cuốn là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn ăn quá nhiều đồ chiên. Những miếng cuộn trong suốt đầu tiên cuốn gói với rau xà lách, một miếng thịt hoặc hải sản và một lớp rau mùi, trước khi được cuốn gọn gàng và nhúng trong gia vị yêu thích của Việt Nam – nước mắm.)
4. Gio (Giò)Gio is one of the traditional food in Tet. There are many types of “giò” such as: pork-pie, beep dumpling, pork and skin paste…Each type has a particular taste but the most important thing to make “giò” dish really attractive is that the fragrance of banana leaves and fish sauce combined in the piece of “giò”.
Giò là một loại thức ăn tuyển thống vào dịp Tết. Có nhiều loại giò: giò lụa, giò bò, giò bì……Mỗi loại có một hương vị đặc biệt, nhưng điều quan trọng nhất để làm cho “giò” món ăn thực sự hấp dẫn là mùi thơm của lá chuối và nước mắm kết hợp trong các mảnh “giò”.
5.Ô maiis produced for traditional method, since chosing material: kinds of sour fresh fruit like plum, apricot, dracontomelum, star, tamarind, kumquat, pineaple, canari, lemon. This product is for instant all year and you can enjoy with a pot of tea and a few friends to chat.
(Ô mai được sản suất theo các phương pháp truyền thống, từ việc chọn nguyên liệu: các loại trái cây tươi chua như mận, mơ, sấu, sao, me, quất, pineaple, canari, chanh. Sản phẩm được bán quanh năm và bạn có thể thưởng thức với một tách trà cùng một vài người bạn để trò chuyện.)
Bạn có thể giúp mk mấy chủ đề khác ko