K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 12 2023

khô thì lấy máy sấy cho nó khô.bay hơi thì cô cạn.trộn thì ko bt :)

28 tháng 12 2021

ai trả lời giúp mik vs ạ

30 tháng 12 2021

Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

9 tháng 6 2021

1,2,4,5

9 tháng 6 2021

cảm ơn bạn 

10 tháng 12 2021

Câu 11.Vai trò chủ yếu của  thực phẩm giàu chất khoáng là gì?

A. Tốt cho da và bảo vệ tế bào

B. Cùng với canxi giúp kích thích sự phát triển của hệ xương

C. Làm chậm quá trình lão hoá

D. Kích thích ăn uống

10 tháng 12 2021

B

23 tháng 2 2022

1./Hãy nêu các nguyên nhân gây ra sự hư hỏng của thực phẩm?

-thực phẩm bị hư hỏng chủ yếu là do vi sinh vật, với sự hỗ trợ của các yếu tố khác như enzim, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.

2./Thực phẩm khi bị hư hỏng sẽ có những ảnh hưởng như thế nào?

-

Những chất độc được tạo ra từ những thực phẩm, thức ăn bị biến chất: ...Các thực phẩm dễ biến chất và gây ngộ độc là: ...Cách nhận biết thực phẩm thức ăn bị biến chất: Thay đổi màu, mùi, vị không bình thường; hộp bị phồng.

 

29 tháng 12 2022

B

Vai trò và ý nghĩa của việc bảo quản thực phẩm? 

A. Giúp thực phẩm lâu hư hỏng hơn

B. Làm cho thực phẩm trở nên đa dạng hơn

C. Làm cho thực phẩm mau hư hỏng 

D. Làm cho thực phẩm trở nên đa dạng hơn và giúp thực phẩm lâu hư hỏng

17 tháng 12 2021

D