K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 6 2019

Đáp án: B. 7 – 10 ngày

Giải thích: Thời gian bảo quản thông thường của cá khi được bảo quản bằng phương pháp làm lạnh là: 7 – 10 ngày – SGK trang 133

20 tháng 3 2021

- Bảo quản dưới 1 năm: cất giữ trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm bình thường

- Bảo quản trung hạn: trong điều kiện lạnh (0oC) và độ ẩm 35 - 40%

- Bảo quản dài hạn: điều kiện lạnh -10oC  và độ ẩm 35 - 40%

29 tháng 9 2019

Đáp án: C. 17

Giải thích: Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản được thịt lợn trong 17 ngày – SGK trang 131

16 tháng 6 2018

Đáp án đúng : B

5 tháng 3 2019

Đáp án đúng : D

12 tháng 3 2019

Đáp án đúng : B

11 tháng 8 2019

Đáp án đúng : C

3 tháng 11 2019

Đáp án đúng : A

29 tháng 6 2019

Đáp án đúng : C

8 tháng 4 2021

Đáp án: D