Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Em mới làm 2 tuần trước, mà ăn hết trơn rồi.....mà sửa chua tự làm ngon lắm
thì vi khuẩn lactic trong sữa chua có thể bị biến đổi hoặc xâm nhập bởi các vi khuẩn có hại, dẫn đến sản phẩm bị hỏng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.
Đáp án: B
Điều kiện cần để lá cây có thể quang hợp được khi có đầy đủ các nguyên liệu là có ánh sáng.
Đáp án: B
Điều kiện cần để lá cây có thể quang hợp được khi có đầy đủ các nguyên liệu là có ánh sáng.
Đáp án B
Điều kiện cần để lá cây có thể quang hợp được khi có đầy đủ các nguyên liệu là có ánh sáng
3.
Cà rốt→ là thức ăn →Thỏ→là thức ăn→ Cáo.
Lá cây→là thức ăn→Hươu→là thức ăn → Hổ.
Cỏ→là thức ăn→Bò→là thức ăn→ Con người.
Rau khoai→là thức ăn→Lợn→là thức ăn→ Con người.
1.: Do con người khai thác bừa bãi các khu rừng để phục vụ nhu cầu trước mắt.
Streptococcus thermophilus Nó là một vi khuẩn axit lactic có tầm quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vi sinh vật này được sử dụng làm môi trường nuôi cấy ban đầu để sản xuất các sản phẩm sữa lên men :sữa chua ...
Sữa chua chuyển dạng sệt là do protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.
1. Tên của loại vi sinh vật này là gì? Vi khuẩn lactic
2. Tại sao sữa chua đang từ trạng thái lỏng thành sệt?
Sữa chuyển từ trạng thái lỏng thành sệt vì protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.
thực phẩm - vi khuẩn tham gia ( để làm món ăn )
dưa muối : .. lactobacillus, acidophilus và plan-tarum...
sữa chua :.Lactobacillus bulgaricus và Streptococcus thermophilus
nước mắm : ..........Bacillus, Lactic, Micrococcus ...........
bia,rượu : .......Saccharomyces..............
phô mai : .Streptococcus thermophilus,Propionibacteria,Bifidobacteria
Là bặt lên mạng
Điều kiện cần và đủ để thực hiện làm sữa chua thành công là:
+Khử khuẩn dụng cụ làm sữa chua
+Nhiệt độ ủ sữa chua thích hợp là từ 35 đén 40 độ C
+Cần phải có sữa chua mồi (chú ý nhiệt độ bảo quản sữa chua)
+Thời gian ủ sữa chua thích hợp là từ 8 đến 12 tiếng