K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 1 2022

D
NHÌN TỪ RAU LÀ BIẾT RỒI , HỎI LÀM GÌ CHO MỆT haha

6 tháng 1 2022

D

7 tháng 12 2021

7 tháng 12 2021

b. Làm tăng tính đa dạng của thực phẩm.

7 tháng 12 2021

a

7 tháng 12 2021

a. Là ngâm thực phẩm vào hỗn hợp nước ngâm để thực phẩm lên men vi sinh vật hoặc ngấm hỗn hợp nước ngâm, tạo ra món ăn có vị chua đặc trưng.

7 tháng 12 2021

b. Là phương pháp trộn các nguyên liệu thực phẩm với hỗn hợp nước trộn, tạo nên món ăn có hương vị đặc trưng.

7 tháng 12 2021

B

7 tháng 12 2021

b. Lửa vừa, lượng dầu nhiều hơn để thực phẩm chín thấu.

7 tháng 12 2021

B

 

15 tháng 2 2017

để khi hấp tránh trường hợp thực phẩm bị sống

18 tháng 2 2017

Để khi hấp sẽ dễ chín tránh tình trạng chín bên ngoài sống bên trong. Và giúp món ăn mềm, dễ nhai,....Giúp ngon hơn!!!!!!!