K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 6 2019

Đáp án B.

Triolein có công thức C 17 H 33 COO 3 C 3 H 5 : chất béo không no là chất lỏng ở điều kiện thường.

15 tháng 10 2019

Chọn đáp án D

Có 5 chất rắn ở điều kiện thường gồm: tinh bột, glyxin, saccarozơ, tripanmitin, axit glutamic

9 tháng 8 2018

Đáp án B

25 tháng 10 2017

Đáp án B

Chỉ có (a) sai vì: CH3COOCH=CH2 + NaOH → CH3COONa + CH3CHO.

thu được natri axetat và anđehit axetic. Còn lại đều đúng

20 tháng 12 2018

Chọn C.

(a) Sai, Tinh bột không bị thủy phân trong môi trường kiềm, đun nóng.

(c) Sai, Saccarozơ thuộc loại đsaccarit.

(d) Sai, Etyl axetat là chất lỏng, ít tan trong nước.

(e) Sai, Metylamin là chất khí ở điều kiện thường

9 tháng 11 2018

Chọn B

Các phát biểu đúng là: (b), (c), (d), (e)

2 tháng 10 2018

Chọn A

2 tháng 11 2017

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

 (b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

 (f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

6 tháng 9 2019

Đáp án B