Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án: B. Sữa chua
Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành làm sữa đậu nành là: đậu tương, đường trắng, xoong, chai, nồi, bếp, máy xay sinh tố, vải lọc hay túi lọc – SGK trang 143
Đáp án: B. Hòa đều hộp sữa chua mồi với dung dịch sữa đã pha
Giải thích: Bước thứ 3 trong quy trình thực hành làm sữa chua là: hòa đều hộp sữa chua mồi với dung dịch sữa đã pha – SGK trang 142
Đáp án: B. 5
Giải thích: Quy trình thực hành chế biến sữa chua bao gồm 5 bước - SGK trang 142, 143
Đáp án: A. 1kg
Giải thích: 1 kg đậu tương thì cần chuẩn bị 1kg đường trắng để làm sữa đậu nành – SGK trang 143
Đáp án: C. 4 – 5h
Giải thích: Sau khoảng 4 – 5h ủ thì sữa chua đông lại – SGK trang 143
Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng
Giải thích: Cần chuẩn bị cho bài thực hành làm sữa chua là: sữa đặc, sữa chua, nước, cốc, thìa, đũa – SGK trang 142