Nêu phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
- Phương pháp 1: Trộn dầu giấm:
- Phương pháp 2: Trộn hỗn hợp:
- Phương pháp 3: Muối chua
- Phương pháp 1: Trộn dầu giấm:
- Phương pháp 2: Trộn hỗn hợp:
- Phương pháp 3: Muối chua:
ADCT: \(\frac{U_1}{N_1}=\frac{U_2}{N_2}\Rightarrow N_1=U_1\cdot\frac{N_2}{U_2}=200\cdot\frac{110}{100}=220\)(VÒNG)
Song ngư:27/02/2k10
Điều muốn biết:Sở thích thật,làm nghề zì mai sau
giới tính:nam giới
Vũ Gia Huy mik cũng cung song ngư nek
lưu ý trc là dưới đây chỉ là nói chung thôi nha , ko phải chỉ riêng 1 người
nghề ngiệp : những nghề mang tính nghệ thuật cao ( nhà thơ / nhà văn , họa sĩ , kiến trúc sư , nhà tâm lí học , bác sĩ , nhà sinh vật học .....)
sở thích , tùy vào những tác động của môi trường sống xung quanh mà ảnh hưởng đến tính cách và sở thích nhưng đa số những người thuộc cung song ngư đều nhạy cảm , có trực giác tốt , thichhs tìm hiểu và khám phá những thứ mới mẻ , luôn muốn thay đổi cuộc sống làm nó trở nên thú vị hơn
Chất đạm cần thiết cho việc tái tạo các tế bào đã chết: + Tóc bị rụng, tóc khác mọc lên; + Răng sữa ở trẻ em thay bằng răng trưởng thành; + Bị đứt tay, bị thương sẽ được lành lại sau một thời gian. - Chất đạm còn góp phần tăng khả năng đề kháng và cung cấp năng lượng cho cơ thể.2. Chất đường bộtChất đường bột là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể: để làm việc, vui chơi… |
- Chuyển hóa một số vitamin cần thiết cho cơ thể.4. Sinh tố (vitamin)
Sinh tố giúp hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ tuần hòa, xương, da....hoạt động bình thường; tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể phát triển tốt, luôn khỏe mạnh, vui vẻ.
5. Chất khoángChất khoáng giúp cho sự phát triển của xương, hoạt động của cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hóa của cơ thể.6. NướcNước có vai trò rất quan trọng đối với đời sống con người.
- Là thành phần chủ yếu của cơ thể.
- Là môi trường cho mọi chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể.
- Điều hòa thân nhiệt.7. Chất xơ
Chất xơ là thành phần thực phẩm mà cơ thể không tiêu hóa được. Chất xơ của thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh táo bón, làm cho những chất thải mềm để dễ dàng thải ra khỏi cơ thể.