Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
D.ăn đầy đủ chất dinh dưỡng
Baldi nghĩa tiếng việt vẫn là baldi nha
a) Tăng nhiệt độ.
(b) Tăng thời gian chiếu sáng
c) Tăng khí ô-xi
Cho gà ăn uống thật sạch và ngon càng nhiều mỗi ngày càng tốt.Tăng nhiệt độ thích hợp.Tăng thời gian chiếu sáng.Tăng khí ô - xi.
Chất đạm : thịt cá , thịt lợn , trứng , ốc
Chất sơ : rau , su hào
Có đường : bí đao
Các chất đạm như:Thịt,cá,trứng,tôm.
Các chất xơ như:Rau và su hào
Các chất vitamin như:Chuối,cam,ổi.
Các chất có bột đường như:Cơm,gạo.
Các chất có chất béo như:Lạc,vừng,mỡ động vật,dầu thực vật và dừa nhé
1. Ánh sáng qua khe hẹp sẽ có dạng đường thẳng. Ánh sáng chỉ truyền được qua khe đã cắt trên tấm bìa.
2. Ánh sáng có thể truyền qua: tấm thủy tinh, tờ nilon, tờ giấy mỏng. Không truyền qua được tấm bìa, quyển vở, bức tường.
3.
- Khi đèn trong hộp chưa sáng, ta không nhìn thấy vật.
- Khi đèn sáng ta nhìn thấy vật.
- Chắn mắt bằng một quyển vở ta không nhìn thấy vật nữa.
Tin vào thế giới tâm linh rằng ma sẽ không làm hại người tốt.
@Cỏ
#Forever
Để dán gà KFC, bạn có thể tuân theo các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:
Gà tươi hoặc thịt gà đã được cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Bột chiên giòn chuyên dụng hoặc có thể tự làm từ bột năng, bột nổi, và các gia vị như muối, tiêu, ớt, bột ngọt...
Bước 2: Đun nóng dầu:
Trong mỗi chiếc chảo, bạn hãy cho dầu điều khiển lên đến nhiệt độ 170-180 độ C.
Bước 3: Dán gà:
Lấy một miếng gà đã được rã đông và cho vào bột chiên giòn.
Lăn miếng gà qua bột chiên giòn, đảm bảo miếng gà được phủ đều bột ở mọi phần.
Bước 4: Rán gà:
Cho miếng gà đã được dán vào chiếc chảo có dầu nóng.
Rán gà trong khoảng 10-15 phút cho đến khi chiếc gà có màu vàng và vỏ bên ngoài giòn.
Bước 5: Vớt gà và để ráo dầu:
Dùng cái râu hoặc đũa lớn để vớt miếng gà ra khỏi chảo, đặt lên giấy thấm dầu hoặc giá để ráo dầu thừa.
Bước 6: Thưởng thức:
Gà KFC đã dán sẵn vàng giòn sẵn sàng để thưởng thức.
Bạn có thể kèm theo các loại sốt tùy chọn như sốt BBQ, sốt cà chua, sốt mayonnaise, hoặc sốt tiêu pha chế.
Chúc bạn thành công trong việc dán gà KFC và có bữa ăn thật ngon miệng!
Để dán gà KFC, bạn có thể tuân theo các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:
Gà tươi hoặc thịt gà đã được cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Bột chiên giòn chuyên dụng hoặc có thể tự làm từ bột năng, bột nổi, và các gia vị như muối, tiêu, ớt, bột ngọt...
Bước 2: Đun nóng dầu:
Trong mỗi chiếc chảo, bạn hãy cho dầu điều khiển lên đến nhiệt độ 170-180 độ C.
Bước 3: Dán gà:
Lấy một miếng gà đã được rã đông và cho vào bột chiên giòn.
Lăn miếng gà qua bột chiên giòn, đảm bảo miếng gà được phủ đều bột ở mọi phần.
Bước 4: Rán gà:
Cho miếng gà đã được dán vào chiếc chảo có dầu nóng.
Rán gà trong khoảng 10-15 phút cho đến khi chiếc gà có màu vàng và vỏ bên ngoài giòn.
Bước 5: Vớt gà và để ráo dầu:
Dùng cái râu hoặc đũa lớn để vớt miếng gà ra khỏi chảo, đặt lên giấy thấm dầu hoặc giá để ráo dầu thừa.
Bước 6: Thưởng thức:
Gà KFC đã dán sẵn vàng giòn sẵn sàng để thưởng thức.
Em có thể kèm theo các loại sốt tùy chọn như sốt BBQ, sốt cà chua, sốt mayonnaise, hoặc sốt tiêu pha chế.
Chúc em thành công trong việc dán gà KFC và có bữa ăn thật ngon miệng!