K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 1 2018

Đáp án D

Các tia sáng xanh tím kích thích sự tổng hợp axit amin, protein. Các tia sáng đỏ xúc tiến quá trình hình thành cacbohidrat.

5 tháng 1 2017

Đáp án A

Khi nói về ảnh hưởng của ánh sáng đến quang hợp, các phát biểu sau đây không đúng: I, II, III, IV

18 tháng 11 2019

Đáp án A

Khi nói về ảnh hưởng của ánh sáng đến quang hợp, các phát biểu sau đây không đúng: I, II, III, IV

5 tháng 9 2017

Đáp án D

Các tia sáng có độ dài bước sóng khác nhau ảnh hưởng không giống nhau đến cường độ quang hợp:

Các tia sáng xanh kích thích sự tổng hợp acid amine, protein.

Các tia sáng đỏ kích thích sự hình thành carbohydrate.

18 tháng 3 2018

Đáp án D

Các tia sáng có độ dài bước sóng khác nhau ảnh hưởng không giống nhau đến cường độ quang hợp:

Các tia sáng xanh kích thích sự tổng hợp acid amine, protein.

Các tia sáng đỏ kích thích sự hình thành carbohydrate

14 tháng 10 2019

Chọn đáp án D

Có 2 phát biểu đúng, đó là III và IV.

S I sai vì tia xanh lục tthường không được cây sử dụng để quang hợp.

S II sai vì các loài cây khác nhau thì thường có cường độ quang hợp khác nhau.

R III đúng vì pha sáng và pha tối đều có sự tham gia xúc tác của enzim nên đều chịu ảnh hưởng của nhiệt độ.

R IV đúng vì các loài cây khác nhau thì có nhiệt độ cực tiểu và nhiệt độ cực đại cho quang hợp thường khác nhau.

12 tháng 3 2019

Đáp án : A

Những mối quan hệ giữa protein và ADN trong cơ chế di truyền là 3, 4, 5, 6

1 và 2  chỉ là quan hệ  về mặt cấu tạo vật chất di truyền nên không thể hiện mối quan hệ về các cơ chế di truyền , các protein histon không trực tiếp tham gia tổng hợp AND

20 tháng 8 2019

Chọn C

Cả 4 Chọn đúng

18 tháng 1 2017

Đáp án C

Nhìn vào 4 phát biểu ta thấy cả 4 phát biểu đều là những phát biểu đúng.

20 tháng 4 2018

Đáp án D

Các tia sáng có độ dài bước sóng khác nhau ảnh hưởng không giống nhau đến cường độ quang hợp:

+     Các tia sáng xanh kích thích sự tổng hợp acid amine, protein.

+     Các tia sáng đỏ kích thích sự hình thành carbohydrate