K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 5 2018

Đáp án: C. 90 ngày

Giải thích: Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi có thể bảo quản sản phẩm trong 90 ngày – SGK trang 141

29 tháng 6 2019

Đáp án đúng : C

29 tháng 9 2019

Đáp án: C. 17

Giải thích: Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản được thịt lợn trong 17 ngày – SGK trang 131

5 tháng 3 2019

Đáp án đúng : D

11 tháng 8 2019

Đáp án đúng : C

3 tháng 11 2019

Đáp án đúng : A

12 tháng 3 2019

Đáp án đúng : B

16 tháng 6 2018

Đáp án đúng : B

21 tháng 6 2019

Đáp án: B. 7 – 10 ngày

Giải thích: Thời gian bảo quản thông thường của cá khi được bảo quản bằng phương pháp làm lạnh là: 7 – 10 ngày – SGK trang 133