K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 12 2019

dụng cụ dễ vỡ dễ cháy dễ hỏng:Hóa chất,cồn,dầu

30 tháng 12 2019

Các dụng cụ dễ vỡ : Các dụng cụ làm bằng thủy tinh ( bất kì vật dụng như ống nhiệm,cốc,...)

Các dụng cụ dễ cháy : Hóa chất,dầu,cồn,axit,...

Các dụng cụ dễ hỏng : Lực kế,các vật dụng thí nhiệm như đòn bẩy,ròng rọc,...

25 tháng 12 2019

kính;cốc...v.v

25 tháng 12 2019

thủy tinh,gốm sứ,gạch ngói,...

1 tháng 3 2019

tre, hành, lúa, ngô, nứa

Trần Tuyết Tâm

1 tháng 3 2019

tre , lúa , ngô, nứa 

chúc bạn học tốt

24 tháng 3 2016

= 1/2*(1/1*2 - 1/2*3 + 1/2*3 - 1/3*4 + ... + 1/8*9 - 1/9*10) = 1/2*(1/1*2 - 1/9*10)=1/2 * 22/45 = 11/45

24 tháng 3 2016

2A = \(\frac{1}{1\cdot2}-\frac{1}{2\cdot3}+\frac{1}{2\cdot3}-\frac{1}{3\cdot4}+...+\frac{1}{8\cdot9}-\frac{1}{9\cdot10}\)

2A = \(\frac{1}{2}-\frac{1}{90}\)

2A = \(\frac{44}{90}\)

A = \(\frac{22}{90}\)

27 tháng 11 2021

release

9 tháng 12 2021

tỷtyryryyr

14 tháng 9 2017

bằng cân

14 tháng 9 2017

Cân y tế

Cân tạ

Cân đòn

cân đồng hồ

101-102-(-103)-104-(-105)-106-(-107)-108-(-109)-110

=101-102+103-104+105-106+107-108+109-110

=(101-102)+(103-104)+(105-106)+(107-108)+(109-110)

=(-1)+(-1)+(-1)+(-1)+(-1)

=-5 ai thấy đúng nhớ k nha

ta có:

A=101-102-(-103)-104-(105)-106-(-107)-108-(-109)-110

=101-102+103-104+105-106+107-108+109-110(vì nếu ta trừ đi số a đồng nghĩa với việc ta cộng với số đối của a)

ta thấy từ 101->110 có 10 số mà 10 chia hết cho 2 nên ta nhóm như sau:

A=(101-102)+(103-104)+(105-106)+(107-108)+(109-110)

=(-1)+(-1)+(-1)+(-1)+(-1)

=(-1).5

=-5

Vậy A=-5

3 tháng 10 2016

Đơn gian thôi : 

Các chia hai lũy thừa cùng cơ số ta giữ nguyên cơ số trừ số mũ với số mũ  Tổng quát :a^m : a^n = a^m-n ( trong đó m > hoặc= n )

3 tháng 10 2016

ý mk là khác cả 2 cơ

–  Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
–  Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loạ

i vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

–  Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
–  Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

#Học tốt #