K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 7 2021

Mik sẽ k cho bạn đó mik viết nhầm

21 tháng 7 2021

(x+1)+(x+2)+(x+3)=4x

x+1+x+2+x+3=4x

(x+x+x)+(1+2+3)=4x

x*3+6=4x

6=1*x(bớt cả hai vế đi 3*x)

x=6/1(Tìm thừa số)

x=6

16 tháng 7 2017

Đoàn Đức Hiếu làm đi nhok vận bài hòi sáng r

16 tháng 7 2017

Đang onl bằng điện thoại không trsr lời được

16 tháng 7 2017

a, 2 -|3/2x -1/4| =|-1,25 |

=>2 -|3/2x-1/4 | = 1,25

=> |3/2x -1/4| = 2-1,25

=> 3/2x -1/4 = 0,75 hoac 3/2x -1/4 = -0,75

=> 3/2 x = 3/4 -1/4 hoac 3/2 x = -3/4 -1/4

=> 3/2 x = 1/2 hoac 3/2 x = -1

=> x = 1/2 :3/2 hoac x = -1 : 3/2

=> x = 1/3 hoac x = -2/3

vay

16 tháng 7 2017

cảm ơn nhé nhưng mk bt làm òi

mk chỉ đăng câu hỏi cho vv thui

14 tháng 7 2021

a, 1,5 +|2x - 2/3| = 3/2

            |2x - 2/3| = 3/2 - 1,5 

            |2x - 2/3| = 0

<=> 2x - 2/3 = 0 

<=> 2x = 0 + 2/3

<=> 2x = 2/3

<=> x = 2/3 : 2

<=> x = 1/3 

Vậy x = 1/3

14 tháng 7 2021

b, 3/4 - |1/4 - x| = 5/8

            |1/4 - x| = 3/4 - 5/8

            |1/4 - x| = 1/8

<=> 1/4 - x = 1/8

       1/4 - x = /1/8

<=> x = 1/4 - 1/8

       x = 1/4 - ( -1/8)

<=> x = 1/8

       x = 3/8

Vậy x thuộc { 1/8 ; 3/8 }

22 tháng 7 2021

a) Vì \(\hept{\begin{cases}\left|5-4x\right|\ge0\\\left|7y-3\right|\ge0\end{cases}}\)nên dấu "=" xảy ra <=> x = 5/4 ; y = 3/7

b) Vì \(\hept{\begin{cases}\left|x-3y-1\right|\ge0\\\left|y-4\right|\ge0\end{cases}}\)nên dấu "=" xảy ra <=> x = 13 ; y = 4

a)do |5-4x|+|7y-3|=0,mà|5-4x| và|7y-3| đều lớn hơn hoặc = 0

suy ra 5-4x=7y-3=0 thì biểu thức mới thỏa mãn

(do mọi số trong  dấu GTTĐ đều lớn hơn hoặc bằng 0)

tự giải nốt nhé

15 tháng 4 2020

Bậc của đa thức A ( x ) : 5

Bậc của đa thức B ( x ) : 5

Hệ số cao nhất của đa thức A ( x ) : 1

Hệ số cao nhất của đa thức B ( x ) : - 1

Hệ số tự do của đa thức A ( x ) : - 7

Hệ số tự do của đa thức B ( x ) : - 1

15 tháng 4 2020

A(x): Bậc 5, 1, -7

B(x): Bậc 5, -1, -1.

29 tháng 6 2019

\(a,\frac{1}{2}x+\frac{5}{2}=\frac{7}{2}x-\frac{3}{4}\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{2}x+\frac{5}{2}-\frac{7}{2}x=-\frac{3}{4}\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{2}x-\frac{7}{2}x+\frac{5}{2}=-\frac{3}{4}\)

\(\Leftrightarrow-3x+\frac{5}{2}=-\frac{3}{4}\)

\(\Leftrightarrow-3x=-\frac{13}{4}\)

\(\Leftrightarrow x=-\frac{13}{4}:(-3)=-\frac{13}{4}:\frac{-3}{1}=-\frac{13}{4}\cdot\frac{-1}{3}=\frac{13}{12}\)

29 tháng 6 2019

\(b,\frac{2}{3}x-\frac{2}{5}=\frac{1}{2}x-\frac{1}{3}\)

\(\Leftrightarrow\frac{2}{3}x-\frac{2}{5}-\frac{1}{2}x=-\frac{1}{3}\)

\(\Leftrightarrow\frac{2}{3}x-\frac{1}{2}x-\frac{2}{5}=-\frac{1}{3}\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{6}x-\frac{2}{5}=-\frac{1}{3}\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{6}x=\frac{1}{15}\)

\(\Leftrightarrow x=\frac{1}{15}:\frac{1}{6}=\frac{1}{15}\cdot6=\frac{6}{15}=\frac{2}{5}\)

\(c,\frac{1}{3}x+\frac{2}{5}(x+1)=0\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{3}x+\frac{2}{5}x+\frac{2}{5}=0\)

\(\Leftrightarrow\frac{11}{15}x=-\frac{2}{5}\)

\(\Leftrightarrow x=-\frac{6}{11}\)

d,e,f Tương tự