Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
[x+1]+[x+2]+[x+3]+[x+4]+[x+5]=45
=[x+x+x+x+x]+[1+2+3+4+5]=45
=5x+15=45
5x=30
x=30:5
x=6
Vậy x=6
(x+1)+(x+2)+(x+3)+(x+4)+(x+5)=45
(x+x+x+x+x)+1+2+3+4+5=45
5x+15=45
5x=45-15
5x=30
x=30:5
x=6
vậy x=6
tợi tính nha(lấy máy tính)
C1 tính bình thường
C2:(540 - 480)x 9=...............
a) C1 : 540 * 9 - 480 * 9 = 4860 - 4320
= 540
C2 : 540 * 9 - 480 * 9 = (540 - 480) * 9
= 60 * 9
= 540
tính bằng 2 cách
b. 106 x mở ngoặc 67 + 32 đóng ngoặc
mọi người thông cảm mình ko mở đóng ngoặc được ạ
Cách 1: 106 x (67 + 32) = 106 x 99 = 10494
Cách 2: 106 x (67 + 32) = 106 x 67 + 106 x 32 = 7102 + 3392 = 10494
đây nha
Cách1 \(106\times\left(67+34\right)\)
\(106\times67+106\times34\)
\(=7102+3604\)\(=10706\)
cách 2 \(106\times\left(67+34\right)\)
\(=106\times101=10706\)
78 x (27-16) = 78 x 11 = 858
78 x (27-16) = (78 x 27) - (78x16) = 2106 - 1248 = 858
\(\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}\right)\times\dfrac{2}{5}=\dfrac{5}{6}\times\dfrac{2}{5}=\dfrac{2}{6}=\dfrac{1}{3}\)
\(\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}\right)\times\dfrac{2}{5}=\left(\dfrac{3}{6}+\dfrac{2}{6}\right)\times\dfrac{2}{5}=\dfrac{5}{6}\times\dfrac{2}{5}=\dfrac{1}{3}\times\dfrac{1}{1}=\dfrac{1}{3}\)
tinh bang hai cach 476: ( 17 x 4 )