Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì:
- Thực phẩm bị nhiễm trùng,nhiễm độc ➙ ngộ độc thức ăn.
- Thực phẩm bị ôi thiu,mất vệ sinh ➙ ngộ độc thực phẩm,ảnh hưởng đến sức khỏe
- Giữ cho thực phẩm sạch ➙ thức ăn sạch sẽ ➙ ít nguy cơ gây các bệnh cho con người
- Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp chúng ta không bị nhiễm độc hay ngộ độc thức ăn
- Nếu để thực phẩm ôi thiu,mất vệ sinh chúng ta sẽ dễ bị ngộ độc,nhiễm độc thực phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
∼ Chúc bạn học tốt nhé ∼
Các loại rau củ quả thường là những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ
ví dụ: Trong một quả lê 100g có 3,1 g chất xơ
Trong 100g rau có khoảng 4,4g chất xơ
Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng là: 100oC - 115oC
vô 3 chấm
chọn cài đặt
chọn tự động điền và mật khẩu
ấn trình quản lí mật khẩu
mik khuyên bn nên nấu mì tôm
vì mì tôm nấu rất dễ chỉ cần chế nc nóng vào và ăn thui hehe
Cái đó trẻ con cũng biết. Trổ tài nấu mì tôm để được zero à??????????????
mik ko chơi với đừng có đăng câu hỏi ko liên quan nhé'
Ht
NGHĨA
Chế biến là thực hành rồi!!
Mình gợi ý:
Món ăn: Cá chiên
Thực phẩm: Cá rô, dầu ăn (phương pháp nấu ăn dùng nhiệt, cụ thể là chiên, rán)
câu 26: A. sợi bông
Câu D