K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 10 2017

Chỉ có phát biểu 3 đúng

ĐÁP ÁN A

29 tháng 10 2018

Đáp án A

ý đúng là 3

21 tháng 3 2017

Chọn đáp án A

Xem xét các phát biểu:

(a). chỉ glucozơ phản ứng làm mất màu nước brom, fructozơ không phản ứng:

(b). glucozơ: đường nho; saccarozơ: đường mía; mantozơ: đường mạch nha;…

(c). Xenlulozơ triaxetat là nguyên liệu để sản xuất tơ axetat → là loại tơ nhân tạo.

(d). fructozơ dễ tan trong nước → phát biểu này sai.!

(e). mantozơ và saccarozơ có cùng CTPT C12H22O11 chúng là đồng phân của nhau.

Theo đó, có 4 phát biểu đúng → chọn đáp án A

23 tháng 11 2018

Chọn C.

1. Sai, Độ ngọt của saccarozơ thấp hơn fructozơ.

2. Sai, Để nhận biết glucozơ và fructozơ có thể dùng dung dịch Br2

11 tháng 10 2018

Đáp án D

(1) Thành phần chính của tinh bột là amilozơ 

(3) Tinh bột và xenlulozơ đều là polime có cấu trúc không phân nhánh.

(4) Tinh bột và xenlulozơ đều tan trong dung dịch H2SO4 khi đun nóng và tan trong nước svayde 

(6) Nhỏ vài giọt dung dịch iot vào nhúm bông sẽ thấy nhúm bông chuyển thành màu xanh. 

23 tháng 4 2018

ĐÁP ÁN C

Các trường hợp thoả mãn: 2 – 3 – 4 – 5

5 tháng 2 2019

Đáp án C

(2) Tinh bột và xenlulozơ đều là polisaccarit.

(3) Trong dung dịch, glucozơ và saccarozơ đều hoà tan Cu(OH)2, tạo phức màu xanh lam.

(4) Khi thuỷ phân hoàn toàn tinh bột và xenlulozơ trong môi trường axit, đều thu được glucozơ.

(5) Khi đun nóng glucozơ (hoặc fructozơ) với dung dịch AgNO3trong NH3 thu được Ag.

3 tháng 10 2019

Các trường hợp thỏa mãn: 1-3-5-6-8

ĐÁP ÁN B

21 tháng 8 2017

Đáp án B

Các ý đúng là 1,3,5,6,8