K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 11 2018

Đáp án A 

(b) sai: dung dịch phenolphtalein không chuyển màu trong môi trường axit

4 tháng 6 2018

Đáp án A

Dựa vào đáp án ta có: X tác dụng được với nước brom, xuất hiện kết tủa trắng

→ X là anilin hoặc phenol

T tác dụng với dung dịch AgNO3 trong NH3 đun nóng thu được kết tủa màu trắng bạc → T là etyl fomat

Vậy X, Y, Z, T lần lượt là anilin, glucozo, glixerol, etyl fomat.

30 tháng 3 2019

Đáp án B

X có thể là phenol hoặc anilin

Y vừa phản ứng với dd Cu(OH)2  tạo ra dd màu xanh lam vừa tác dụng với dd AgNO3/NH3 tạo ra Ag => Y là glucozo  

Z vừa phản ứng với dd Cu(OH)2  tạo ra dd màu xanh lam => Z là glixerol

T tác dụng với dd AgNO3/NH3 tạo ra Ag => etylfomat.

Vậy thứ tự X, Y,Z, T là anilin, glucozo, glixerol, etylfomat sẽ phù hợp với đáp án.

Đáp án B

Chú ý:

Nhìn kĩ không sẽ khoanh nhầm đáp án A và B

25 tháng 8 2017

Đáp án C

- Chọn X làm xanh quỳ tím là bazơ metylamin (CH3NH2).

- Chọn T làm đỏ quỳ tím là axit glutamic (Glu).

- metyl fomiat có khả năng tráng bạc

15 tháng 12 2017

Đáp án C

- Chọn X làm xanh quỳ tím → là bazơ metylamin (CH3NH2).

- Chọn T làm đỏ quỳ tím → là axit glutamic (Glu).

- metyl fomiat có khả năng tráng bạc

18 tháng 9 2019

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

(b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

(f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

18 tháng 9 2019

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

(b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

(f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

28 tháng 2 2018

Đáp án D

30 tháng 10 2018

Đáp án A

X làm quỳ tím hóa xanh nên X là metylamin.

Y không đổi màu quỳ, tạo kết tủa với nước brom nên Y là anilin.

Z không đổi màu và không tạo kết tủa nên là glyxin.

T làm hóa đỏ quỳ nên có tính axit là axit glutamic