Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
em sẽ bảo bn chế biến lại thức ăn để cho chín
và khuyên bn nếu ăn các loại thực phẩm ko nấu chín sẽ bị ngô độc và đau bụng
- Em sẽ khuyên bạn phải sử dụng thức ăn đã được chế biến kĩ càng để bảo đảm an toàn thực phẩm
- Khuyên bạn cần ăn thức ăn chế biến và cần bảo quản thức ăn có thể giúp bạn chế biến và bảo quản
∎--∼Tham khảo∼--∎
Thức ăn chế biến như thế nào mới đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
các phương pháp bảo quản và chế biến nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Tài liệu text
Tham khảo:
-Gia đình em thường sử dụng phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt: chiên ( rán ), luộc, kho, xào.
- Các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà gia đình em thực hiện khi chế biến món ăn là:
- Rửa sạch thực phẩm
- Nấu chín thực phẩm
- Rửa tay kĩ trước khi chế biến thực phẩm
- Ko để các động vật như: ruồi, kiến,... bâu vào
- Rửa sạch các dụng cụ sau khi đã chế biến xong thức ăn
- Thường xuyên lau dọn khu vực bồn rửa thực phẩm
- Khuyên bạn ý không nên ăn và nói lên tác hại của thức ăn không được chế biến và bảo quản an toàn .
- Đề nghị bạn bỏ ngay đồ ăn đó đi và ko được dùng .
HIHI !