K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
7 tháng 8 2019
Chọn đáp án C
tristearin là chất béo, không tan trong nước ⇒ Z là tristearin.
X không làm đổi màu quỳ, không tráng bạc ⇒ X là saccarozơ.
Y làm đổi màu quỳ tím ⇒ Y là axit oxalic (COOH)2.
T không làm đổi màu quỳ, có tráng bạc ⇒ T là glucozơ
28 tháng 3 2018
Chọn C
(a) Chất béo nhẹ hơn nước, không tan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực.
(b) Chất béo là trieste của glixerol với các axit béo.
(d) Tristearin có nhiệt độ nóng chảy cao hơn nhiệt độ nóng chảy của triolein.
29 tháng 3 2019
Đáp án C.
FeCl3 + 3AgNO3 → Fe(NO3)3 + 3AgCl
FeCl3 + 3NaOH → Fe(OH)3 + 3NaCl
2FeCl3 + Fe → 3FeCl2
Chọn đáp án B
tristearin là chất béo, không tan trong nước ⇒ Z là stearin.
phenol ít tan → Y là phenol và saccarozơ tan tốt ⇒ X là saccarozơ.
Theo đó, đáp án cần chọn là B vì saccarozơ là X không có phản ứng với Br2