K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 1 2019

Chọn đáp án B

tristearin là chất béo, không tan trong nước Z là stearin.

phenol ít tan → Y là phenol và saccarozơ tan tốt X là saccarozơ.

Theo đó, đáp án cần chọn là B vì saccarozơ là X không có phản ứng với Br2

7 tháng 8 2019

Chọn đáp án C

tristearin là chất béo, không tan trong nước Z là tristearin.

X không làm đổi màu quỳ, không tráng bạc X là saccarozơ.

Y làm đổi màu quỳ tím Y là axit oxalic (COOH)2.

T không làm đổi màu quỳ, có tráng bạc T là glucozơ

13 tháng 9 2018

Chọn đáp án B.

31 tháng 1 2017

Chọn B

15 tháng 4 2018

Chọn C

9 tháng 3 2019

Đáp án A

Phenol, glyxin, axit axetic

28 tháng 3 2018

Chọn C

(a) Chất béo nhẹ hơn nước, không tan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực.

(b) Chất béo là trieste của glixerol với các axit béo.

(d) Tristearin có nhiệt độ nóng chảy cao hơn nhiệt độ nóng chảy của triolein.

8 tháng 7 2019

Các phát biểu đúng: (a), (b), (d).

→ Đáp án D

1 tháng 4 2018

Chọn A

29 tháng 3 2019

Đáp án C.

FeCl3 + 3AgNO3Fe(NO3)3 + 3AgCl

FeCl3 + 3NaOH  → Fe(OH)3 + 3NaCl

2FeCl3 + Fe  → 3FeCl2