bỏ giấu ngoặc rồi tính tổng (-72-1956)-(1956+28
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Những câu hỏi liên quan
QT
1
HQ
Hà Quang Minh
Giáo viên
2 tháng 10 2023
a) (-385 + 210) + (385 - 217)
= -385 + 210 + 385 - 217
= (-385 + 385) + (210 – 217)
= 0 + (-7) = -7
b) (72 - 1 956) - (-1 956 + 28)
= 72 - 1 956 + 1956 - 28
= ( 1956 – 1956) + ( 72 – 28)
= 0 + 44 = 44.
PT
1
17 tháng 12 2021
dckdfnjcbkjw
c kj m ,xa Jhaxb hjkjhbasx hiodusoiuhsaduiph ácnklj nsjk
NV
2
F
27 tháng 9 2020
Ta có: \(A=1957\cdot1955\)
\(A=\left(1956+1\right)\left(1956-1\right)\)
\(A=1956\cdot1956-1956+1956-1\)
\(A=1956\cdot1956-1\)
\(A=B-1< B\)
Vậy A < B
vbnngngfngfgfhrtuygiu6hfcxcfhjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjt66
đề sai rồi kìa