K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
DK
4
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
TQ
1
TQ
1
TQ
1
18 tháng 3 2019
Đáp án: D
Giải thích: Sinh tố ít bền vững nhất khi đun nấu là sinh tố dễ tan trong nước như vitamin C – SGK trang 82
NV
4
21 tháng 7 2021
Sinh tố ít bền vững nhất khi đun nấu là sinh tố dễ tan trong nước như vitamin C – SGK trang 82
- 1 Sinh tố cam. Cam luôn là loại trái cây đứng đầu trong danh sách giàu Vitamin C. ...
- 2 Sinh tố dâu tây. ...
- 3 Sinh tố đu đủ ...
- 4 Sinh tố dứa. ...
- 5 Sinh tố Kiwi. ...
- 6 Sinh tố cà chua. ...
HOK T ~
28 tháng 11 2017
Đáp án: B
Giải thích: Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng là: 100oC - 115oC – Hình 3.14 SGK trang 77
8 tháng 4 2019
- Sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.
- Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.
- Sinh tố C ít bền vững nhất.
- Cách bảo quản:
+ Không nên cho thực phẩm chứa sinh tố C vào nồi quá sớm.
+ Hạn chế khuấy thức ăn khi nấu.
+ Không nên đun lại.
Vitamin C vì nó dễ hòa tan trong nước
Hok tốt
C à bạn
đúng thì k cho tui nha
sai thì thôi